Tag: công ty con

Giám đốc CDC Thừa Thiên Huế: ‘Tôi không nhận của Công ty Việt Á một đồng nào’

TTO - 'Tôi không bao giờ nhận một đồng nào từ Công ty Việt Á trong vụ việc này. Việc mua sắm kit xét nghiệm COVID-19 từ công ty này ở CDC Thừa Thiên Huế được thực hiện theo đúng quy trình, có thẩm định giá từ nhiều công ty khác nhau'.

'Khu đất vàng' trong vũ trụ ảo Metaverse được bán với giá 2,43 triệu USD

TTO - Bất động sản đang bùng nổ trong vũ trụ ảo Metaverse: Một khu đất kỹ thuật số ở Decentraland, một nền tảng trực tuyến ảo, được bán với giá kỷ lục 2,43 triệu USD vào ngày 23-11.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng cùng Vingroup chi hơn 1.400 tỉ đồng mở công ty sản xuất pin, phát triển AI

TTO - Hai thành viên mới gia nhập hệ sinh thái Vingroup là VinES và VinAI với tổng vốn điều lệ 1.425 tỉ đồng. Riêng cá nhân tỉ phú Phạm Nhật Vượng góp gần 500 tỉ đồng vào VinES.

Masan mua lại gần tương ứng số cổ phần của công ty con đã bán cho Alibaba

TTO - Masan và The CrownX - công ty con của Masan - đã bỏ ra gần 400 triệu USD mua cổ phần từ các cổ đông thiểu số để tăng tỉ lệ sở hữu lên gần 85% ở The CrownX, sau khi Alibaba và Baring Private Equity Asia sở hữu 5,5% số cổ phần tại đây chưa lâu.

Nhật chính thức sở hữu gần 110 triệu cổ phần công ty khoáng sản của Masan

TTO - Ngày 27-11, một tháng sau thỏa thuận liên minh chiến lược với Mitsubishi Materials Corporation (Nhật), giao dịch cho thương vụ sở hữu 10% cổ phần tại Masan High-Tech Materials Corporation, công ty con của Tập đoàn Masan, chính thức hoàn tất.

Vinamilk đóng cửa công ty con ở Ba Lan

TTO - Hội đồng quản trị của Vinamilk đã thông qua nghị quyết về việc đóng cửa công ty con Vinamilk Europe Spólka Z Ograniczona Odpowiedzialnoscia tại Ba Lan sau 6 năm kể từ khi nhận được giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài.

Viettel Global đạt lợi nhuận trước thuế dương sau kiểm toán

Hoạt động kinh doanh của Viettel Global được cải thiện liên tục nhờ tập trung vào hoạt động cốt lõi là viễn thông và đẩy mạnh chuyển đổi số. Tỷ suất lợi nhuận gộp năm 2019 đạt 35,7%, tăng đáng kể so với 31,4% của năm 2018 và 23,6% của năm 2017.

Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục bán công ty con cho Trường Hải

TTO - Một trong hai công ty do ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) làm chủ tịch HĐQT là Công ty CP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán HNG) tiếp tục công bố thông tin về việc bán công ty cho công ty có liên quan THACO.

Hãng con của Huawei tại Mỹ 'cắt đứt' với công ty mẹ

TTO - Hãng nghiên cứu của tập đoàn công nghệ Huawei tại Mỹ, Futurewei, đã tách hoạt động của mình khỏi công ty mẹ kể từ khi chính quyền Washington đưa Huawei vào "danh sách đen" thương mại hồi tháng 5, theo Reuters ngày 25-6.

VNSteel muốn chuyển đổi mô hình quản lý để giảm lỗ

TT - Tổng công ty Thép VN - CTCP (VNSteel) vừa đề nghị Bộ Công thương xem xét cho phép chuyển đổi mô hình hoạt động của VNSteel (công ty mẹ) sang mô hình “công ty mẹ”, không trực tiếp thực hiện sản xuất kinh doanh.