Tag: Công ty ALMA

Thay đổi của ALMA timeshare tại thị trường Việt Nam

Sau một thời gian vận hành tại Việt Nam, mô hình ALMA timeshare đã có thay đổi nhất định để phù hợp và đáp ứng tốt hơn nhu cầu du lịch của thị trường nội địa.

Du lịch xanh cùng ALMA Resort

Ngày 26-03 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu do Viện Nghiên cứu bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội bất động sản Việt Nam.

Công ty Vịnh Thiên Đường là điểm sáng ngành du lịch 2020

Công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) được cho là điểm sáng của ngành du lịch với các giải pháp pháp mang lại kết quả kinh doanh khả quan, cùng toàn ngành kích cầu du lịch nội địa.

Công ty Vịnh Thiên Đường đánh giá cao triển vọng du lịch nội địa trong và sau COVID-19

Đại diện Công ty Vịnh Thiên Đường chia sẻ góc nhìn lạc quan về du lịch nội địa sau khi lắng nghe nhiều ý kiến và thảo luận của chính phủ cùng các doanh nghiệp trong Hội nghị toàn quốc du lịch 2020.

Alma Resort Cam Ranh ứng dụng chuyển đổi số trong vận hành

Thích ứng với tình hình mới sau đại dịch, nhiều khu nghỉ dưỡng như ALMA Cam Ranh tích cực ứng dụng công nghệ vào vận hành nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

Người dân vùng lũ Quảng Trị nhận quà cứu trợ từ Quỹ HOPE và Công ty Vịnh Thiên Đường

Điểm dừng chân đầu tiên cho chuyến trao quà thứ hai của Quỹ HOPE là Quảng Trị có sự đồng hành của Công ty Vịnh Thiên Đường. Nhiều người dân đã lặn lội tới Ủy Ban xã để nhận quà cứu trợ.

Hơn 1.000 nhân viên Công ty Vịnh Thiên Đường sẻ chia cùng miền Trung

Nhiều doanh nghiệp, trong đó có Công ty Vịnh Thiên Đường đang huy động sức mạnh của toàn bộ nhân viên để hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

988 triệu đồng được Công ty ALMA trao cho các khách hàng may mắn

Công ty ALMA đã trao thưởng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng qua bốc thăm trúng thưởng tại địa bàn TP. Hà Nội, tổng trị giá 988 triệu đồng sẽ được tiếp tục trao trong tháng 11 và 12/2020.

10 tháng 'khiếu nại đủ kiểu' tòa mới thụ lý

TTO - Một số người khởi kiện Công ty ALMA về hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ nhưng phải mất 10 tháng sau khi đi khiếu nại đủ kiểu mới được TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) thụ lý.