TT - (ĐÀ NẴNG)- Sở hữu khu đất có vị trí hai mặt tiền đường Núi Thành và Cách Mạng Tháng Tám (P.Nam Hòa Cường, Q.Hải Châu), công trình xây dựng Nhà văn hóa Lao động TP Đà Nẵng bị bỏ hoang từ nhiều năm nay.
Theo người dân ở đây, công trình được khởi công từ năm 2003, năm 2006 thì ngưng thi công đến nay.
Ông Huỳnh Ngọc Hà - phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng (chủ đầu tư) - cho biết công trình dự kiến khánh thành cuối tháng bảy năm nay, nhưng do giá vật liệu xây dựng tăng cao, đơn vị thi công lại đang khó khăn nên đã bàn giao công trình cho Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng vào tháng 1-2008. Hiện đang chờ nguồn kinh phí từ trung ương đưa xuống để tiếp tục triển khai xây dựng.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận