Tag: Công trình thể thao

Hà Nội gấp rút tạo mặt bằng sạch để xây dựng đường đua công thức 1

Đường đua công thức 1- Grand Prix Hà Nội được thiết kế với chiều dài hơn 5,5km, gồm 22 góc cua.

Huy động doanh nghiệp xây sân tennis phục vụ cán bộ xã

TTO - Nội dung được thể hiện trong báo cáo của UBND huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông) gửi các cơ quan báo chí về việc xây sân tennis trong khuôn viên trụ sở UBND xã Nhân Cơ.

1.757 tỉ đồng tổ chức SEA Games 2021

TT - Đây là tổng kinh phí dự kiến việc chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 năm 2021 ở Hà Nội, vừa được Bộ VH-TT&DL trình Chính phủ.

Được xây dựng công trình thể thao trên đất trống

TT - UBND TP.HCM sẽ ban hành quy định mới về cấp phép xây dựng và diện tích tối thiểu sau khi tách thửa theo hướng bảo đảm nhiều hơn quyền lợi của người dân trong khu vực quy hoạch chậm thực hiện.

"Bị gài vào thế rồi"

TT - Ngày 19-3, đã có không ít bạn đọc bày tỏ sự bức xúc sau khi đọc bài tường thuật phiên điều trần của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao & du lịch Hoàng Tuấn Anh xoay quanh việc đăng cai tổ chức Asiad 2019. Những người bức xúc có bạn đọc yêu thể thao, có doanh nhân, có cán bộ ngành thể thao (cả hưu trí lẫn đương nhiệm).

Hà Nội đón Asiad 18: Mới khởi động đã ngốn ngàn tỉ

TT - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc vừa ký tờ trình về quy hoạch phát triển thể dục thể thao Hà Nội đến năm 2020 gửi HĐND TP xem xét thông qua tại kỳ họp cuối năm, dự kiến diễn ra đầu tháng 12.

TP.HCM: cấm cho thuê mặt bằng công trình thể thao

TT - “Tất cả các công trình văn hóa thể thao ở TP.HCM không được cho thuê mặt bằng làm dịch vụ. Cần phải chấm dứt ngay các hợp đồng cho thuê, làm dịch vụ”. Đây là chỉ đạo mới nhất của UBND TP đối với việc quản lý, sử dụng loại công trình này.

Nhà thi đấu biến thành... sàn nhảy

TT - Đây là chuyện xảy ra tại Hải Phòng khi Cung văn hóa thể thao Thanh niên và nhà thi đấu đa năng đang được cho thuê dịch vụ, thậm chí là... sàn nhảy.

Nhà thi đấu biến thành... sàn nhảy

TT - Đây là chuyện xảy ra tại Hải Phòng khi Cung văn hóa thể thao Thanh niên và nhà thi đấu đa năng đang được cho thuê dịch vụ, thậm chí là... sàn nhảy.

"Đắp chiếu" hàng loạt công trình tiền tỉ

TT - Từ Hà Nội đến Hải Phòng, Phú Thọ, Vĩnh Phúc... hàng loạt nhà thi đấu phục vụ các đại hội thể thao lớn như SEA Games 22 năm 2003, AIG 3 năm 2009 bị khai thác sai mục đích hoặc bỏ không.