Tự giới thiệu

Công thức ENGINE siêu hoạt tốc - bước tiến trong sinh lý nam

13/10/2020 10:00 GMT+7

Một trong những nghiên cứu mới của các chuyên gia đến từ CHLB Đức đánh dấu bước tiến vượt bậc trong sinh lý nam bằng việc ra mắt dòng sản phẩm tăng cường sinh lý GEN X PLATINUM.

Công thức ENGINE siêu hoạt tốc - bước tiến trong sinh lý nam - Ảnh 1.

Gen X Platinum viên nén

Công thức này giúp cho phái mạnh cảm nhận ngay được sự thay đổi tích cực về sức khỏe toàn diện và sức khỏe sinh lý.

Công thức ENGINE hiệu quả trong sinh lý nam

Công thức ENGINE là phát minh mới của các chuyên gia đến từ CHLB Đức kết hợp với Ngài Tằm Đực có chứa tinh chất methyltestosterone - Hợp chất quan trọng trong hormon sinh dục nam từ đó kích thích sản sinh testosterone tự thân và tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Công thức ENGINE từ CHLB Đức đánh mạnh vào cơ chế kích thích sản sinh tích cực testosterone tự thân bằng việc gia tăng khả năng tự sản sinh hormon hướng sinh dục GnRH - được tiết ra ở vùng dưới đồi của não và đồng thời kích thích tuyến yên phóng thích Luteinizing Hormone vào máu.

GEN X PLATINUM tự hào là sản phẩm sinh lý nam ứng dụng công thức Engine

Trong những năm qua, các sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới của dòng GEN X đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường tiêu dùng. Thế nhưng nói về điểm đột phá đem lại hiệu quả tối ưu cho người tiêu dùng thì phải đến dòng sản phẩm GEN X PLATINUM thì dòng sản phẩm này mới thực sự đạt được kỳ vọng.

Bước tiến đột phá của của dòng sản phẩm sinh lý nam GEN X PLATINUM chính là sử dụng công thức ENGINE kết hợp với nguồn thành phần 100% từ tự nhiên.

Công thức ENGINE siêu hoạt tốc - bước tiến trong sinh lý nam - Ảnh 2.

Thành phần Gen X Platinum

Công thức engine với cơ chế sản sinh vượt trội - hiệu quả vượt bậc sẽ giúp các tinh chất quý có trong thảo dược thiên nhiên được chiết xuất ở nhiệt độ lý tưởng nhằm hoạt tốc hóa hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, liên tục thúc đẩy chu trình sinh tổng hợp testosterone tự thân.

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn từ Bộ Y Tế và cấp giấy phép quảng cáo trên các phương diện truyền thông.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối sản phẩm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ COD Việt Nam

Địa chỉ: Số 74 Tây Sơn, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận