27/04/2019 16:07 GMT+7

Công Phượng không được Incheon United đăng ký thi đấu ở trận gặp Seongnam

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền đạo tuyển Việt Nam Công Phượng không được Incheon United đăng ký thi đấu trong trận gặp Seongnam chiều 27-4 ở vòng 9 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League).

Công Phượng không được Incheon United đăng ký thi đấu ở trận gặp Seongnam - Ảnh 1.

Incheon United đã không đăng ký tiền đạo Công Phượng (số 23) cho trận đấu với Seongnam - Ảnh: Facebook

Dựa theo danh sách đội hình ra sân do CLB Incheon United đăng tải trên trang Facebook của đội trước trận đấu với Seongnam thì không có tên tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Điều đáng nói, ngay cả trong danh sách dự bị cũng không có tên ngôi sao mang số áo 23 này.  

Đây sẽ là trận đấu thứ 2 liên tiếp của Incheon United mà Công Phượng không được ra sân. Trước đó, ở trận Incheon hòa Seoul FC 0-0 ở vòng 8 K-League, Công Phượng cũng không được ra sân nhưng có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. 

Như vậy kể từ khi trợ lý Lim Joong Yong lên thay ông Jorn Andersen giữ vai trò HLV tạm quyền của Incheon United, Công Phượng chỉ mới được ra sân 1 trận. 

Công Phượng lần đầu ngồi ngoài sau 7 trận được ra sân Công Phượng lần đầu ngồi ngoài sau 7 trận được ra sân

TTO - Sau 7 trận liên tục được ra sân thi đấu (tính cả Cup FA Hàn Quốc), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã ngồi ngoài trong cuộc đọ sức giữa Incheon và chủ nhà Seoul FC (hòa 0-0) ở vòng 8 Giải bóng đá nhà nghề Hàn Quốc (K-League).

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên