Tag: công nghệ siêu giảm béo

Quảng cáo giảm béo xạo: siết từ việc quản lý nội dung người nổi tiếng 'diễn như phim'

Sẽ không thừa khi đặt ra vấn đề trong khâu quản lý, cấp phép, kiểm duyệt nội dung việc người nổi tiếng, "diễn" quảng cáo cho những nhãn hàng mập mờ chất lượng như trong việc giảm béo.

Đọc báo cùng bạn 1-4: Hàng ngàn tỉ đầu tư điện gió, điện mặt trời có nguy cơ 'đắp chiếu'

Ngân hàng Nhà nước giảm 0,3-0,5%/năm lãi suất điều hành; Quảng cáo giảm béo sai sự thật: Siết chặt từ khâu quản lý; Viện thẩm mỹ Korea thừa nhận sai sót về clip “siêu giảm béo”...

Sở Y tế TP.HCM đến tận nơi, trị tới cùng những nơi quảng cáo giảm béo xạo

Tin vào những clip giảm béo được dàn dựng sai sự thật, nhiều bạn đọc bức xúc cho biết mình là "nạn nhân" của quảng cáo với hình ảnh và lời nói của các nghệ sĩ.

Sự thật về công nghệ siêu giảm béo - Kỳ 3: 'Cỗ máy giảm mỡ triệu đô' chỉ là công nghệ hỗ trợ

Công nghệ siêu giảm béo Le shape là gì mà được mệnh danh là "cỗ máy giảm mỡ triệu đô"? Sự thật của công nghệ siêu giảm béo này có đúng như thông tin, hình ảnh mà các trung tâm giảm béo quảng cáo?

Kiểm tra 'công nghệ siêu giảm béo', Sở Y tế TP.HCM phát hiện điều gì?

Sở Y tế TP.HCM sẽ cương quyết làm rõ và xử lý các phòng khám triển khai các kỹ thuật giảm béo chưa được thẩm định cho phép thực hiện sau tuyến bài “Sự thật công nghệ siêu giảm béo”.

Sự thật về công nghệ siêu giảm béo: Giảm béo vẫn… rất béo

Từ "hiệu quả" giảm béo đáng ngờ, phóng viên Tuổi Trẻ đã đi tìm những người trong các clip quảng cáo và phát hiện sự thật kinh ngạc: nhân vật giảm béo vẫn rất béo.