Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Công dụng giảm cân của cà phê xanh Green Coffee Bean

23/06/2014 17:00 GMT+7

Tin dịch vụ - Cà phê xanh là một loại thực phẩm vừa giúp cơ thể giảm cân vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời rất tốt cho tim mạch.

Kết quả các cuộc nghiên cứu

Ở Mỹ

Các chuyên gia của Đại học Scranton (Mỹ) vừa đưa ra bằng chứng mới nhất cho thấy, hạt cà phê xanh có thể giúp giảm cân đáng kể cho những người béo phì hay thừa cân trong một thời gian ngắn. Thí nghiệm được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu của chuyên gia Joe Vinson với một nhóm tình nguyện viên thừa cân hoặc béo phì. Nhóm người này được cho tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ cà phê xanh mỗi ngày giúp cơ thể giảm trung bình được 10% thể trọng.

4Y3BIvTK.jpg

Theo đó, những người này tiếp tục được chia thành 2 nhóm, trong đó: một nhóm dùng chiết xuất cà phê xanh liều thấp (700mg) và nhóm dùng chiết xuất cà phê xanh liều cao (1050mg). Sau đó, họ được theo dõi chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn trong 22 tuần liên tiếp. Kết quả sau 22 tuần cho thấy nhóm dùng chiết xuất cà phê xanh liều cao giảm bình quân là 6 – 7 kg (khoảng 16% lượng mỡ trong cơ thể). Nhóm còn lại giảm cân rất ít, trung bình khoảng 1 – 2 kg.

Từ kết quả này, Tiến sỹ Vinson nhận thấy rằng, hạt cà phê xanh là một trong những biện pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và ít tốn kém.

Ở Châu Âu

Nghiên cứu gần đây nhất của các nhà khoa học Phần Lan và Đức cho thấy cà phê xanh không chỉ giúp giảm cân, chống viêm mà còn khiến mật độ lipoprotein cholesterol (cholesterol có lợi) trong cơ thể tăng cao. Các nhà khoa học thực hiện cuộc kiểm nghiệm với các đối tượng tình nguyện được cho sử dụng chất cà phê xanh. Sau đó, họ phân tích mẫu máu của những người tham gia thấy rằng, chất interleukin-18 (chất gây viêm) giảm xuống 8% và 8-isoprostane giảm xuống 16%. Nhưng chất chống viêm adiponectin lại tăng cao 6%. Vì vậy các nhà khoa học cho rằng, cà phê xanh có thể tăng khả năng chống viêm. Đồng thời, tỷ lệ lipoprotein cholesterol trong máu lại tăng lên 7%.

y4v9jTRB.jpg

Giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả cho người dư cân và béo phì

Tận dụng công dụng giảm cân an toàn của cà phê xanh, các chuyên gia hàng đầu của nhà sản xuất Thựcphẩm - Dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ - Wincare đã nghiên cứu một sản phẩm hỗ trợ giảm cân vượt trội – Green Coffee Bean.

Với sự kết hợp của thành phần chính cà phê xanh, vỏ nang celloluse, vỏ gạo và silica một tỷ lệ phù hợp để tạo ra công dụng tuyệt vời của thực phẩm chức năng giảm cân Green Coffee Bean.

- Green Coffee Bean với chiết xuất từ cà phê xanh sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và liên tục suốt 24g, chất béo dư thừa sẽ được loại bỏ thông qua các hoạt động cơ bắp dưới dạng năng lượng.

- Vỏ nang cellulose có khả năng gây ức chế cơ thể, hấp thụ chất béo từ thức ăn.

- Vỏ gạo, silica có công dụng hạn chế cơn thèm ăn bằng cách điều tiết các enzyme tiêu hóa gây no và cản trở các tín hiệu từ các acid amin kích thích thèm ăn đến não bộ.

eCP92IKh.jpg

Sản phẩm được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp giấy phép cho sản phẩm lưu hành trên thị trường trong nước.

Green Coffee Bean không dùng cho trẻ dưới 16 tuổi và phụ nữ đang mang thai, cũng như những người đang trong điều trị y tế. Tham khảo trước khi sử dụng sản phẩm qua số điện thoại: 0974 409 409 hoặc 08 38 950 950.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm có tại website sản phẩm Green Coffee Bean.Sản phẩm hiện được trưng bày và bán tại:Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp Nano164 Nguy ễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. HCMHotline: 1900 6088Email: linhchinano@gmail.comSản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin dịch vụ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận