27/08/2019 21:17 GMT+7

Cộng đồng mạng: 'Tuyệt vời các cô gái vàng Việt Nam'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi đội tuyển nữ Việt Nam đánh bại Thái Lan 1-0 để lên ngôi vô địch Giải vô địch bóng đá nữ 2019, các CĐV VN đã đồng loạt gửi lời chúc mừng và ca ngợi tinh thần chiến đấu kiên cường của "những cô gái vàng".

Cộng đồng mạng: Tuyệt vời các cô gái vàng Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh diễn tả "Hành trình vô địch" của đội tuyển nữ Việt Nam - Ảnh: Facebook

CĐV Minh Hiếu Jr bình luận: "Tuyệt vời các cô gái vàng Việt Nam". Còn CĐV Anh Thư đã hết lời ca ngợi tinh thần chiến đấu lăn xả của các cô gái VN: "Chơi thiếu người từ phút thứ 95 nhưng họ đã kiên cường chống đỡ những tình huống tấn công dồn dập của đối thủ. Hoan hô các cô gái Việt Nam, các chị xứng đáng lên ngôi hậu". 

CĐV Bi Coutinho cũng viết: "Các chị em chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng". 

Cộng đồng mạng: Tuyệt vời các cô gái vàng Việt Nam - Ảnh 2.

Các CĐV Việt Nam chúc mừng "Các cô gái vàng" của bóng đá Việt Nam - Ảnh: Facebook

Nhân dịp này nhiều CĐV Việt Nam cũng "ghẹo" tuyển Thái Lan. CĐV Nguyển Phúc Cảnh viết: "Hơi cay nha Thái Lan. Ngày 5/9 mà thua nữa chắc nghỉ đá banh". 

CĐV Lê Việt Hưng viết: "Đội chủ nhà rất hiếu khách, mời các cô gái của ta ăn lẩu siêu cay nhưng chúng ta tôn trọng chủ nhà, mời các bạn xơi cả!". 

CĐV Thợ Sửa Ống Nước còn "đi xa" hơn khi kêu gọi CLB Manchester United hãy học tập tuyển nữ Việt Nam, khi cả 2 cùng màu áo... đỏ. CĐV Thợ Sửa Ống Nước viết:  "Các cầu thủ Manchester United nên học hỏi chị em... cùng màu đỏ mà sao mấy chú toàn diễn hài thế kia". 

Xem lại những pha bóng quá xấu và thô bạo của đội tuyển Thái Lan Xem lại những pha bóng quá xấu và thô bạo của đội tuyển Thái Lan

TTO – Đây là những hình ảnh vô cùng thô bạo của các cầu thủ Thái Lan. Không chỉ là những pha thẳng chân trước đối thủ, cầu thủ Thái Lan còn hùng hổ vung tay vả cầu thủ Việt Nam.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên