29/03/2009 03:05 GMT+7

Công dân trẻ TP.HCM thăm chị Lý, anh Tuấn

V.T.B.
V.T.B.

TT - Sáng 28-3, đại diện các công dân trẻ và Thành đoàn TP.HCM đã thăm hỏi và tặng quà chị Nguyễn Thị Lý và anh Nguyễn Văn Tuấn - hai thanh niên xung phong (TNXP) còn sống trong bài Buổi sáng cuối cùng của một trung đội TNXP (TTCT 29-3). Các bạn trẻ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm phục với chị Lý và anh Tuấn, cũng như các chiến sĩ đã hi sinh của trung đội 3.

6O4Qvijq.jpgPhóng to
Đại diện công dân trẻ và Thành đoàn TP.HCM tặng quà chị Nguyễn Thị Lý - Ảnh: V.T.B.

Chị Lý và anh Tuấn đều là thương binh bậc 4/4. Hiện chị Lý ở nhà làm nội trợ ở quận 11, còn anh Tuấn sống ở quận Bình Thạnh, hằng ngày đi bán dạo bánh bò, bánh tiêu.

* Ngày hội hiến máu nhân đạo do đội công tác xã hội thanh niên TP.HCM phối hợp Đoàn cơ quan Thành đoàn tổ chức sẽ diễn ra sáng 29-3, tại số 5 Đinh Tiên Hoàng Q.1, TP.HCM. Thân mời các bạn tham gia.

K.A.

* Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TP.HCM vừa dời trụ sở về 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. SV-HS nội thành có nhu cầu tìm nhà trọ, xin việc làm, học bổng… mời đến địa chỉ mới của trung tâm.

Cơ sở 2 của trung tâm tại khu dịch vụ đời sống sinh viên (P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) sẽ hỗ trợ SV-HS các trường ĐH, CĐ, TCCN khu vực Thủ Đức, Q.9 và Q.2. Website: www.hotrosinhvien.vn hoặc www.trungtamhotrosinhvien.com.

T.Huỳnh

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên