Tin doanh nghiệp

Công bố chương trình Caravan lần 16 ‘vượt sóng Côn Sơn’

06/03/2021 09:16 GMT+7

Chiều 5-3-2021 tại tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn, CLB Doanh nhân 2030 đã công bố chương trình Caravan lần 16 với chủ đề ‘Vượt Sóng Côn Sơn’.

Công bố chương trình Caravan lần 16 ‘vượt sóng Côn Sơn’ - Ảnh 1.

Các thành viên của Ban tổ chức chương trình Caravan thiện nguyện ‘Vượt Sóng Côn Sơn’

Qua 15 lần tổ chức, Caravan Thiện nguyện ‘Đồng hành đến trường’ đã mang hơi ấm đến gần 10.000 em học sinh, nâng bước cho những đôi chân nhỏ bé đến trường. Tiếp nối sự mệnh san sẻ yêu thương, Caravan Thiện nguyện lần 16 – ‘Vượt Sóng Côn Sơn’ với hành trình TPHCM – Cần Thơ – Sóc Trăng – Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Bến Tre – TP.HCM, từ ngày 29-04 đến 03-05-2021.

Chương trình có sự tham dự của anh Nguyễn Anh Dũng – GĐ Sở Văn Hóa – Thể Thao – Du lịch Tỉnh Long An, anh Trịnh Phước Trung – Phó chủ tịch UBND Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An, Phạm Hữu Chương - Phó TBT Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, chị Trần Thị Thúy Oanh - Chủ Nhiệm Sài Gòn Times Club, ban chủ nhiệm CLBDN 2030 các thời kỳ và đông đảo khách mời và doanh nhân Câu lạc bộ tham dự.

Chị Hà Lê Thùy Quyên – Giám Đốc Công ty TNHH Lưới Công Trình, đơn vị Tài trợ Kim Cương cho chương trình, chia sẻ "Đồng hành cùng Câu lạc bộ nhiều năm qua và hiểu được giá trị của sự cho đi, Lưới Công Trình hạnh phúc cùng Câu lạc bộ nâng bước trẻ em đến trường, đồng hành cùng xã hội trong hành trình trao tri thức"

Công bố chương trình Caravan lần 16 ‘vượt sóng Côn Sơn’ - Ảnh 2.

Buổi lễ công bố chứng kiến sự kí kết tài trợ Kim Cương của Công ty TNHH Lưới Công Trình và Câu lạc bộ 2030

Như một truyền thống về sự san sẻ và yêu thương, ngay trong lễ công bố, chương trình đã nhận được rất nhiều sự đóng góp từ các tấm chân tình, với tổng giá trị hiện kim và hiện vật ước tính gần 1 tỷ đồng và rất sự ủng hộ mà Ban tổ chức chưa kịp thống kê.

Công bố chương trình Caravan lần 16 ‘vượt sóng Côn Sơn’ - Ảnh 3.

Buổi lễ đã chứng kiến sự kí kết tài trợ Bạch Kim của The Sol City (Đơn vị phát triển dự án: Thắng Lợi Group) và Câu lạc bộ 2030

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận