Tag: Công an tỉnh Hưng Yên

Bắt người lên Facebook livestream chống phá Đảng, Nhà nước

Từ năm 2020 đến tháng 11-2023, Phạm Văn Chờ dùng hai tài khoản Facebook để phát livestream, chia sẻ nhiều video clip bôi nhọ Đảng, Nhà nước và xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguyên tổng giám đốc Công ty bất động sản Thăng Long bị khởi tố

Theo Công an tỉnh Hưng Yên, từ năm 2005 đến nay, Công ty bất động sản Thăng Long đã ký hợp đồng chuyển nhượng trên 2.700 lô đất trái quy định, thu hơn 1.700 tỉ đồng.

Đâm vợ bằng kiếm rồi đưa đi cấp cứu, biết vợ tử vong thì bỏ trốn luôn

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Đặng Quang Sơn (ngụ Mỹ Hào, Hưng Yên) dùng kiếm đâm vợ mình là chị M. khiến chị tử vong.

Đang chấp hành án, tiếp tục dùng súng giả đi cướp tiệm vàng

Công an tỉnh Hưng Yên xác định nghi phạm Lê Duy Anh Quân (sinh năm 2006) là người cướp tiệm vàng ở chợ Đường Cái, tỉnh Hưng Yên.

Mâu thuẫn đất đai, anh chồng hành hung em dâu tử vong

Vì mâu thuẫn đất đai, Hùng đã vào bếp lấy 1 con dao bầu đâm 3 nhát vào phần bụng, ngực của bà Thuận dẫn đến án mạng.

Bắt tạm giam 6 cán bộ xã ở Hưng Yên

Các bị can là chủ tịch, nguyên chủ tịch và cán bộ UBND xã Thủ Sỹ, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên, lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra từ năm 2013 đến 2014.

Thượng úy công an bị ‘tố’ đánh người tại trụ sở bị đình chỉ công tác

Trình báo tại cơ quan công an, anh Nguyễn Thế Huyện cho biết khoảng 13h ngày 3-7, khi lên làm việc với Công an xã Hòa Phong, thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên), anh Huyện đã bị thượng úy Tống Hồng Núi có hành vi đánh gây thương tích.

Khởi tố anh trai đốt nhà em gái làm 3 người chết

TTO - Công an tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đào Danh Việt (59 tuổi) và đồng phạm Lò Văn Hà (30 tuổi) là hai người đã phóng hỏa đốt nhà em gái của Việt ở Hưng Yên, làm 3 người trong gia đình tử vong.

Bắt hai nghi phạm đốt nhà em gái làm 3 người chết

TTO - Do mâu thuẫn cá nhân, Đào Danh Việt rủ Lò Văn Hà mua xăng đốt nhà em gái ở Hưng Yên khiến 3 người trong một gia đình thiệt mạng và một người bị thương nặng.

Nam thanh niên bị đâm chết tại trụ sở UBND xã

TTO - Do có ra mâu thuẫn từ trước, nghi phạm Mai Xuân Thanh đã dùng dao bầu đâm 2 nhát vào vùng ngực, bụng anh Đ. tại trụ sở UBND xã dẫn đến tử vong.