Tag: Công an tỉnh Điện Biên

Cô gái 'bùng' 150 mâm cỗ cưới khai nhằm chiếm đoạt tài sản?

TTO - Công an tỉnh Điện Biên cho biết cô gái 24 tuổi đặt nhà hàng làm 150 mâm cỗ cho đám cưới của mình rồi "bỏ bom" khai nhằm mục đích... chiếm đoạt tài sản.

Thực nghiệm điều tra vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

TTO - Công an tỉnh Điện Biên tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại đêm 30 tết để đánh giá chứng cứ, lời khai của các bị can.

Bắt thêm bị can thứ 9 vụ nữ sinh giao gà bị sát hại

TTO - Thêm một bị can nữa bị khởi tố, bắt tạm giam trong vụ nữ sinh viên đi giao gà bị bắt giữ nhiều ngày, bị hiếp dâm và sát hại tại Điện Biên.

Vụ cô gái giao gà: dư luận băn khoăn chuyện thưởng 'nóng'

TTO - Tại buổi họp báo thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ cô gái đi giao gà bị bắt cóc, hãm hiếp tập thể rồi sát hại ở Điện Biên, các tập thể, cá nhân tham gia điều tra, bắt các nghi phạm đã được khen thưởng "nóng".

Các bị can khai thay nhau xâm hại trước khi giết nữ sinh giao gà

TTO - Tại cơ quan điều tra, các bị can khai sau khi lừa nữ sinh Cao Mỹ D. chở gà đến chỗ vắng, nhóm này đã bắt giữ cô, đưa đến một ngôi nhà hoang rồi thay nhau hãm hiếp trước khi ra tay sát hại nạn nhân.

Khởi tố bị can giết nữ sinh đi giao gà ngày 30 tết

TTO - Cơ quan điều tra cho biết đủ căn cứ xác định Vương Văn Hùng là người sát hại nữ sinh tại Điện Biên nên khởi tố bị can này về tội giết người và cướp tài sản.

Bắt giữ nhiều nghi phạm liên quan vụ nữ sinh viên bị sát hại ở Điện Biên

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 11-2, lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên xác nhận đơn vị này vừa bắt giữ một nghi phạm liên quan đến vụ sát hại nữ sinh viên tên Cao Mỹ D. khi cô về nghỉ Tết cùng gia đình ở Điện Biên.