Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022
Công an Đồng Nai điều động, bố trí 332 cán bộ theo tổ chức bộ máy mới
TTO - Ngày 6-3, Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố quyết định điều động, bố trí 332 cán bộ lãnh đạo, chỉ huy theo tổ chức bộ máy mới.

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai Vũ Hồng Văn trao quyết định điều động theo mô hình bộ máy mới - Ảnh: CAĐN
Tại buổi lễ, đại tá Vũ Hồng Văn - giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - đã công bố quyết định.
Theo đó, bố trí 270 cán bộ theo tổ chức bộ máy mới; điều động tăng cường 16 cán bộ cho các đội nghiệp vụ thuộc phòng và công an cấp huyện; điều động tăng cường 30 cán bộ công an các xã, phường, đồng thời giải quyết cho nghỉ công tác chờ đủ tuổi hưu, nghỉ hưu trước hạn, từ chức… cho 6 cán bộ khác.
Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Vũ Hồng Văn cho biết việc sáp nhập các đội nghiệp vụ theo mô hình tổ chức bộ máy mới nhằm bảo đảm sự gắn kết, phát huy tối đa nguồn nhân lực trong thực thi nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn theo đúng quy định của Bộ Công an về chủ trương sắp xếp, tinh gọn bộ máy.
Trong số đó, việc xem xét bố trí chức vụ, vị trí công tác đối với từng trường hợp cụ thể đòi hỏi sự công tâm, khách quan, khoa học, không tư lợi... mục đích bố trí, sắp xếp công tác phù hợp với trình độ, năng lực, sở trường công tác của từng người, đúng cơ cấu lãnh đạo chỉ huy theo quy định của Bộ Công an.
Đối với những cán bộ được điều động, bố trí lần này phải ổn định tư tưởng, yên tâm công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc mới và tiếp tục phát huy tốt trình độ, năng lực công tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
-
TTO - Công an tỉnh Lâm Đồng đã triệu tập chủ tài khoản TikTok Hoàng Minh - “hoangminhkhumbeo” liên quan đến clip chửi người miền Trung không ra gì.
-
TTO - Một đám cháy lớn xuất phát từ tầng thượng của tòa nhà cao tầng trên đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Trong lúc cháy, nhiều tiếng nổ lớn phát ra chát chúa, nhiều tài sản bị thiêu rụi.
-
TTO - Thiệt hại của Bắc Kinh có thể còn nghiêm trọng hơn khi vùng lãnh thổ Đài Loan cũng đang phát huy tối đa năng lực tài chính của họ để đầu tư vào các trọng điểm như Lithuania, Slovakia, CH Czech và Hungary.
-
TTO - Ngày 12-8, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết FBI đã thu giữ 11 bộ tài liệu mật, gồm một số được đóng dấu "tuyệt mật", tại dinh thự của cựu tổng thống Donald Trump trong tuần này, và cho rằng ông có khả năng vi phạm Đạo luật gián điệp.
-
TTO - Theo Luật cư trú 2020, từ ngày 1-1-2023, toàn bộ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú bằng giấy sẽ không còn giá trị sử dụng. Do đó sổ hộ khẩu, sổ tạm trú đã cấp sẽ chỉ còn được sử dụng đến ngày 31-12-2022.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận