12/03/2022 11:58 GMT+7

Công an điều tra vụ 3 ôtô nghi bị đốt lúc rạng sáng tại quận 7

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Camera ghi cảnh một người đi xe máy đến đốt hai ôtô trên đường số 40, phường Tân Phong, quận 7 khiến một xe bị cháy đen. Cách đó 500m, người dân cũng phát hiện một ôtô khác bị cháy rụi. Công an quận 7 đang điều tra vụ việc.

Camera nhà dân trên đường số 40 ghi lại vụ việc - Video: Người dân cung cấp

Đến trưa 12-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 7 (TP.HCM) vẫn đang điều tra vụ nghi có người đốt 3 ôtô trên địa bàn phường Tân Phong khiến hai xe bị cháy đen.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h53 rạng sáng cùng ngày, camera ghi cảnh một người chạy xe máy tới đường số 40, phường Tân Phong, quận 7. Người này được cho là đã đốt tấm bạt che xe ôtô hiệu Vios và xe Xpander đang đậu dưới lòng đường.

Ít phút sau, ngọn lửa bùng lên. May mắn, ngọn lửa trên xe Xpander tự tắt, còn lửa trên xe Vios bén nhanh, cháy ngùn ngụt.

Đến khoảng 4h16, một người trong nhà phát hiện chạy ra dùng nhiều bình chữa cháy mini dập được lửa, tuy nhiên lúc này chiếc xe Vios đã bị cháy đen.

Sáng cùng ngày, cách đó khoảng 500m, tại đường số 67, phường Tân Phong, người dân cũng phát hiện một ôtô hiệu CRV đậu trên vỉa hè bị cháy rụi, nghi bị đốt. Công an quận 7 đã có mặt tại hiện trường nơi các xe nghi bị đốt để điều tra. 

Công an điều tra vụ 3 ôtô nghi bị đốt lúc rạng sáng tại quận 7 - Ảnh 2.

Ôtô Vios bị cháy đen - Ảnh: MINH HÒA

Công an điều tra vụ 3 ôtô nghi bị đốt lúc rạng sáng tại quận 7 - Ảnh 3.

Phía trước xe Vios bị cháy - Ảnh: MINH HÒA

Công an điều tra vụ 3 ôtô nghi bị đốt lúc rạng sáng tại quận 7 - Ảnh 4.

Cách đó khoảng 500m, một ôtô CRV cũng bị cháy rụi - Ảnh: MINH HÒA

Công an điều tra vụ 3 ôtô nghi bị đốt lúc rạng sáng tại quận 7 - Ảnh 5.

Ôtô CRV đậu trên vỉa hè bị cháy - Ảnh: MINH HÒA

Cháy xe tải chở phế liệu trên đường cao tốc Trung Lương - TP.HCM Cháy xe tải chở phế liệu trên đường cao tốc Trung Lương - TP.HCM

TTO - Chiếc xe tải chạy trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM khi vừa qua trạm thu phí xã Thân Cửu Nghĩa (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên