04/01/2021 19:05 GMT+7

Con trai ông Võ Quốc Thắng làm phó tổng giám đốc Kienlongbank

A.HỒNG
A.HỒNG

TTO - Hội đồng quản trị Kienlongbank vừa thông qua quyết định bổ nhiệm thêm 3 phó tổng giám đốc, trong đó có ông Võ Quốc Lợi, con trai ông Võ Quốc Thắng, vào hôm nay, 4-1.

Con trai ông Võ Quốc Thắng làm phó tổng giám đốc Kienlongbank - Ảnh 1.

Ông Võ Quốc Lợi - Ảnh: K.L.

Ông Võ Quốc Lợi, sinh năm 1988, thạc sĩ quản trị kinh doanh Trường London Business (Vương quốc Anh), có 9 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Ông Lợi là con trai ông Võ Quốc Thắng, nguyên chủ tịch HĐQT Kienlongbank, hiện là chủ tịch hội đồng quản trị Dongtam Group, cố vấn Kienlongbank.

Ông Lợi hiện đang sở hữu hơn 15,17 triệu cổ phần, chiếm 4,69% vốn điều lệ của Kienlongbank.

Ngoài ra, trong cơ cấu cổ đông của Kienlongbank còn có các cổ đông tổ chức là các công ty con, công ty thành viên của Dongtam Group hiện đang sở hữu hơn 15,28 triệu cổ phần, chiếm tỉ lệ 4,72% vốn điều lệ của Kienlongbank.

Như vậy, tổng số cổ phần của ông Lợi và các công ty con, công ty thành viên của Dongtam Group hiện đang sở hữu chiếm 9,41% vốn điều lệ của Kienlongbank.

Hai tân phó tổng giám đốc còn lại là ông Trần Ngọc Minh và ông Nguyễn Văn Minh. Trong đó ông Trần Ngọc Minh, sinh năm 1984, thạc sĩ kinh tế Học viện Ngân hàng, đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng.

Còn ông Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1977, cử nhân điện tử viễn thông Trường đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, có kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sau khi bổ nhiệm, ban điều hành Kienlongbank có 8 thành viên, gồm tổng giám đốc và 7 phó tổng giám đốc.

Đại diện Kienlongbank cho biết việc bổ nhiệm mới ba phó tổng giám đốc lần này với mong muốn đẩy mạnh công tác phát triển kinh doanh, tiến tới chuyển đổi mô hình hoạt động sang mô hình ngân hàng số theo định hướng chiến lược giai đoạn từ năm 2021 đến 2025.

Kienlongbank kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Kienlongbank kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

Ngày 27-10-2020, Ngân hàng TMCP Kiên Long - Kienlongbank kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (27-10-1995 - 27-10-2020), tiếp tục khẳng định một thương hiệu với tầm nhìn trở thành thương hiệu Xanh và phát triển bền vững trong ngành ngân hàng tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên