Tag: Cồn Tân Lập

Điều tra sai phạm của các cơ quan tại dự án Cồn Tân Lập, TP Nha Trang

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp các cơ quan chức năng để điều tra sai phạm của các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh tại dự án khu dân cư Cồn Tân Lập, TP Nha Trang.

Đề nghị tiếp tục thu hồi đất tại Cồn Tân Lập giao cho Sông Đà Nha Trang

Tỉnh Khánh Hòa vừa giao đơn vị liên quan và UBND TP Nha Trang rà soát, xác minh nguồn gốc và xác định giá đất cụ thể để bồi thường, cưỡng chế thu hồi đất tại dự án khu dân cư Cồn Tân Lập.

Khó hiểu với dự án nhiều tai tiếng ở Khánh Hòa vừa được cho điều chỉnh lần thứ 10

Dự án khu dân cư Cồn Tân Lập (TP Nha Trang) lại được tỉnh Khánh Hòa cho điều chỉnh lần thứ 10, kéo dài chậm tiến độ thêm 1 năm nữa, trong khi theo quy định ban đầu thì dự án này phải hoàn thành cách đây 10 năm.

Bán căn hộ cho hàng trăm người nhưng 8 năm không xây

Chủ dự án khu dân cư Cồn Tân Lập (Nha Trang) xin lỗi nhưng tuyên bố không trả lãi cho nhiều người đã nộp tiền mua căn hộ 8 năm trước nhưng đến nay dự án không thực hiện.

Hàng loạt dự án tại Khánh Hòa không bố trí đất làm nhà ở xã hội

Theo quy định, các dự án phải dành 20% tổng diện tích đất ở để làm nhà ở xã hội cho các đối tượng chính sách, thu nhập thấp, nhưng có 29 dự án ở Khánh Hòa không dành quỹ đất đó hoặc dành không đủ diện tích.

UBND tỉnh bị kiện vì cho bán dự án tại Cồn Tân Lập Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa bị dân kiện ra tòa hành chính vì quyết định cho chủ dự án khu dân cư Cồn Tân Lập xẻo đất, tách dự án bán cho nhà đầu tư khác, không xây dựng và bàn giao căn hộ cho người góp vốn mua.

Xét xử cựu tổng giám đốc phân lô công viên Nha Trang để bán

Ngày 18-4, TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hai bị cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu dân cư Cồn Tân Lập, TP Nha Trang và có hành vi “liều mạng” phân lô cả đất quy hoạch công viên đem bán.

Dự án Cồn Tân Lập kéo dài 15 năm, đã điều chỉnh 9 lần, tiếp tục xin điều chỉnh

Dự án khu dân cư Cồn Tân Lập (Nha Trang) đã được tỉnh Khánh Hòa điều chỉnh 9 lần. Nay chủ dự án lại xin điều chỉnh, giãn tiến độ thêm 4 năm.

Giám định thiệt hại, sai phạm của các cơ quan Khánh Hòa tại dự án Cồn Tân Lập

Dự án khu dân cư Cồn Tân Lập (Khánh Hòa) chưa đủ điều kiện quy định để bán bất động sản nhưng rất nhiều lô đất đã bán và lừa đảo bán. Cơ quan điều tra đang trưng cầu giám định thiệt hại do sai phạm.

Truy tố cựu tổng giám đốc lừa đảo bán đất Cồn Tân Lập, chiếm đoạt hơn 34,5 tỉ đồng

Lừa đảo nhiều người mua đất dự án khu dân cư Cồn Tân Lập, TP Nha Trang, cựu tổng giám đốc Công ty CP Sông Đà Nha Trang và cựu kế toán trưởng công ty vừa bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.