Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Con nghiện cướp taxi, dùng kim tiêm tấn công công an

06/04/2016 09:30 GMT+7

TTO - Khi công an vây bắt, 3 con nghiện cướp taxi đã dùng hung khí, kim tiêm chống trả để thoát thân. Trong lúc giằng co, có 3 công an bị thương.

Ba con nghiện bị vây bắt khi cướp taxi - Ảnh: CTV

Sáng 6-4, đại tá Trần Đình Nhị - trưởng Công an huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh - cho biết hiện đơn vị này đang tạm giữ Phạm Cương Quyết (19 tuổi), Nguyễn Anh Dũng (19 tuổi) và Lê Đức Công (21 tuổi, đều trú Nghệ An) để làm rõ hành vi cướp taxi, dùng hung khí, kim tiêm tấn công các chiến sĩ công an.

Khoảng 20g ngày 5-4, một nhóm thanh niên thuê taxi đi từ TP Vinh, Nghệ An vào huyện Vũ Quang. Khi đến đường vắng, nhóm thanh niên này dùng hung khí đe dọa yêu cầu tài xế taxi đưa tiền, điện thoại. Sau khi đẩy tài xế taxi xuống đường, nhóm thanh niên này đã cắt bộ đàm, định vị của xe rồi lái taxi bỏ trốn.

Theo đại tá Nhị, nhận được tin báo, ngay trong đêm 5-4 Công an huyện Vũ Quang đã tổ chức lực lượng vây bắt nhóm thanh niên nói trên.

Phát hiện có lực lượng công an, nhóm thanh niên dùng hung khí, kim tiêm chống trả quyết liệt. Trong lúc xô xát, có 3 chiến sĩ công an bị thương được đưa tới trạm xá Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Theo cơ quan điều tra, 3 thanh niên cướp taxi rất liều lĩnh đều là con nghiện, trong đó có một người bị nhiễm HIV. Đứng đầu nhóm này là Quyết, đối tượng này khai do thiếu tiền mua ma túy mới có ý định cướp taxi.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận