Thứ 7, ngày 22 tháng 1 năm 2022

Côn đồ xông vào nhà chém 4 người cướp tài sản

29/12/2011 07:02 GMT+7

TT - Ngày 28-12, trung tá Nguyễn Hồng Kỳ - phó trưởng Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - cho biết đã cử cán bộ của đơn vị đến phối hợp với Công an xã Phước Đồng (TP Nha Trang) điều tra, truy xét các đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích và cướp tài sản.

l4AGK76F.jpgPhóng to

Vết thương trên tay ông Trần Hữu Lạng - Ảnh: D.THANH

Theo trình bày của ông Võ Đình Toàn (34 tuổi, ở thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng), khoảng 22g30 ngày 27-12, trong khi ông cùng năm người khác ở địa phương đang ngồi uống trà nói chuyện trong sân nhà thì có sáu đối tượng khoảng 20-25 tuổi mang theo mã tấu, kiếm và gậy bất ngờ xông vào tấn công ồ ạt.

Nhóm này đã chém ông Trần Hữu Lạng (55 tuổi, ở thôn Phước Sơn) bị thương ở bàn tay trái, ba nhát sau lưng, chém em Nguyễn Hồng Sơn (16 tuổi, ở thôn Phước Thượng) hai nhát ở bàn chân và cổ chân trái phải đi bệnh viện cấp cứu, ngoài ra còn hai người bị thương nhẹ.

Theo ông Toàn, nhóm côn đồ đã đập vỡ hai tủ kính trưng bày điện thoại di động và một số hàng hóa của gia đình ông, lấy 8 triệu đồng, tám điện thoại bày bán, hai điện thoại của khách, đập vỡ nhiều bộ phận của hai xe máy dựng trước sân nhà và nhiều bàn ghế nhựa...

Ông Toàn cho biết đã nhận diện được hai đối tượng trong nhóm côn đồ, trong đó có một người là khách đến cửa hiệu của ông để cầm một điện thoại di động vào ngày 26-12.

Ngay trong tối 27-12, Công an xã Phước Đồng đã đến hiện trường lập biên bản vụ việc, truy tìm các đối tượng nghi vấn.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận