Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Côn đồ kéo đến nhà chém trọng thương 3 người

19/03/2012 06:03 GMT+7

TT - Chiều tối 18-3, Bệnh viện Đa khoa Bình Phước cho hay sau hơn ba giờ tích cực cấp cứu, sức khỏe các nạn nhân Ma Khánh Tiềm (28 tuổi), Ma Khánh Tuấn (18 tuổi) và Nông Kim Trường (23 tuổi, cùng ngụ xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, Bình Phước) bị nhóm côn đồ chém trọng thương đã tạm ổn.

Theo ông Ma Khánh Tấn (58 tuổi, người thân của các nạn nhân), trưa cùng ngày trong lúc gia đình ông đang nghỉ trưa thì bất ngờ bị một nhóm côn đồ khoảng 15 đối tượng đi xe gắn máy mang theo mã tấu, dao kiếm, gậy gộc... xông vào nhà ông.

Bọn chúng đập phá đồ đạc rồi chém tới tấp vào cháu nội ông là Ma Khánh Tuấn, cháu ngoại Nông Kim Trường và con trai ông là Ma Khánh Tiềm. Ma Khánh Tuấn bị thương nặng nhất với nhiều vết chém gây đứt gân tay, gân chân, chấn thương phần đầu...

Ông Tấn nói những người trong gia đình ông không hề biết gì nhóm côn đồ này. Cũng theo ông Tấn, đây không phải là lần đầu tiên gia đình ông bị nhóm côn đồ vô cớ tấn công.

“Tối 16-3, hai cháu của tôi là Tuấn và Trường đang đi trên đường thì bị chặn đường đánh, sau đó họ dẫn hai cháu về nhà tôi. Khi đến nhà, họ tiếp tục quậy phá một lúc thì phát hiện nhầm lẫn gì đó nên bỏ đi. Tưởng mọi chuyện chỉ có thế, không ngờ tối 17-3 nhà tôi bị ném đá vào cửa, rồi hôm sau xảy ra chuyện chém người” - ông Tấn kể.

Tối cùng ngày, Công an xã Tân Phước cho biết đã bắt được một thanh niên nghi nằm trong nhóm đối tượng chém người ở nhà ông Ma Khánh Tấn.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận