10/06/2005 07:58 GMT+7

Cơm chiên sốt sườn non

Theo Thời Trang Trẻ
Theo Thời Trang Trẻ

Nguyên liệu: Gạo thơm 100gr, sườn non 300gr, một ít sốt tương cà, 1 chén nước dừa tươi, muối, tiêu, tỏi, dầu ăn, đường.

AwVBKi05.jpgPhóng to
Nguyên liệu: Gạo thơm 100gr, sườn non 300gr, một ít sốt tương cà, 1 chén nước dừa tươi, muối, tiêu, tỏi, dầu ăn, đường.

Cách làm: Cơm nấu chín để nguội. Cho dầu ăn vào chảo, chảo nóng cho cơm vào chiên đến khi hạt cơm săn lại. Sườn non chặt miếng khoảng 3cm ướp với chút muối, tiêu, tỏi, đường trong 15 phút, cho vào chảo xào sơ. Cho tiếp nước dừa tươi vào, nấu trên lửa liu riu đến lúc nước dừa sánh lại thì chế thêm một ít nước tương sốt cà. Múc cơm và sườn non ra đĩa, trang trí thêm ít salad và cà chua, ngò rí.

Dùng nóng với tương ớt.

Theo Thời Trang Trẻ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên