Tag: Cổ Lực Na Trát

Ảnh chụp lén hút 50 triệu lượt xem của Cổ Lực Na Trát có gì?

Hình ảnh chụp lén Cổ Lực Na Trát thu hút hơn 50 triệu lượt xem trên Weibo, thành chủ đề "hót hòn họt" chỉ sau thời gian ngắn.

Đêm hội Weibo: Cổ Lực Na Trát ăn mặc màu mè, Vương Nhất Bác diện đồ thấy nản

Dù diện mạo được khen lấy khen để nhưng phong cách ăn mặc của một số nghệ sĩ như Cổ Lực Na Trát, Vương Nhất Bác... tại Đêm hội Weibo năm nay lại khiến người xem ‘chán đời'.

Đàm Tùng Vận cảm thấy riêng tư khi ở trong nhà vệ sinh và loạt thói quen kỳ dị của sao Hoa ngữ

Để được 'yên thân', Đàm Tùng Vận chọn vô... nhà vệ sinh. Trong khi đó, Cổ Lực Na Trát ăn bã trà để giảm stress. Đó chỉ là 2 trong số những thói quen kỳ lạ của sao Hoa ngữ.

Thành Long 'nên duyên' cùng mỹ nhân Tân Cương kém 38 tuổi gây tranh cãi

Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long sẽ chính thức tái xuất với dự án ‘Thần thoại 2’ sau 18 năm ra mắt phần đầu tiên nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Để tăng tính hấp dẫn cho phim, các nhà sản xuất không quên những tình tiết 'nóng'. Nhưng đôi khi những phân cảnh đó lại biến thành cơ hội cho một số nam diễn viên có hành vi xấu với các nữ diễn viên.

Truyền thông Hoa ngữ tiết lộ những danh sách nghệ sĩ ‘đỏ -đen’

Đến hẹn lại lên, danh sách những nghệ sĩ ‘đỏ-đen' của giải trí Hoa ngữ đã được các phóng viên nêu tên.

Nhậm Đạt Hoa hóa 'ông trùm', đứng sau nhiều âm mưu đen

Là một tên tuổi ‘máu mặt' của TVB, sắp tới đây ‘ông trùm’ Nhậm Đạt Hoa sẽ gặp gỡ khán giả Việt qua bộ phim ‘Phong bạo vũ’ cùng Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát.

Giao diện đẹp nhưng xét về diễn xuất, những cái tên dưới đây khiến khán giả phải nhiều lần ám ảnh đến mức muốn... nhập viện chỉ vì diễn đơ, diễn lố.

Đọ sắc Mỹ nhân Tân Cương, ai mới là người đẹp nhất?

Đồng Lệ Á, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát,… là các mỹ nhân Tân Cương sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất ngút ngàn.

Cổ Thiên Lạc bị thương ở mắt, may 8 mũi khi quay 'Tam Quốc vô song'

Cổ Thiên Lạc tiết lộ việc bị thương ở mắt phải khâu hết tám mũi khi đang quay phim khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, xót xa dùm anh.