26/05/2018 20:36 GMT+7

Cô giáo tiểu học bị một thanh niên đâm trọng thương

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Tối 26-5, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết cơ quan này đang tích cực truy tìm hung thủ đã đâm trọng thương một cô giáo vào chiều cùng ngày.

Một lãnh đạo phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, cho biết chiều 26-5, cô N.A (trường tiểu học Nguyễn Du, phường Hắc Dịch) bị một thanh niên đâm ở vùng cổ tại nhà riêng của cô ở ấp Suối Nhum khi cô giáo ở nhà một mình.

Cụ thể, lúc hơn 16h, nhiều người nghe tiếng la hét của cô N.A liền chạy sang thì phát hiện cô nằm trên sàn nhà với một vết đâm gần cổ. Ngay lập tức, cô được đưa đi cấp cứu và sau đó được chuyển lên TP.HCM.

Một lãnh đạo Công an thị xã Phú Mỹ cho biết rất có thể đối tượng đâm cô giáo N.A là đối tượng trộm, cướp và rành địa bàn. Khi vào nhà, bị chủ nhà phát hiện nên ra tay. 

Cũng theo vị này, nhà cô giáo có gắn camera nhưng bị hư. Hiện công an đang tìm những nhà hàng xóm có camera để trích xuất hình ảnh và truy tìm hung thủ.

Học sinh lớp 10 đâm chết bạn ngay bục giảng Học sinh lớp 10 đâm chết bạn ngay bục giảng

TTO - Trong 15 phút ra chơi, H. và Tr. cãi vã dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, H. rút con dao bấm trong túi đâm vào ngực Tr. khiến Tr. ngã gục ngay trên bục giảng lớp học.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên