22/02/2022 21:40 GMT+7

Cổ động viên Việt Nam 'xin lỗi Campuchia' vì 'chỉ thắng Thái Lan có 1 trái'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trước trận đấu này, nhiều người hâm mộ Campuchia rất kỳ vọng U23 Việt Nam sẽ thắng Thái Lan với cách biệt 3 bàn để "tiếp sức" đội chủ nhà Campuchia vào bán kết.

Cổ động viên Việt Nam xin lỗi Campuchia vì chỉ thắng Thái Lan có 1 trái - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã "xin lỗi Campuchia" vì chỉ thắng Thái Lan có 1 trái - Ảnh: Facebook

Sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan 1-0, trên mạng xã hội Facebook, rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã gửi lời 'xin lỗi Campuchia' vì 'chỉ thắng Thái Lan có 1 trái'.

Trước trận đấu này, nhiều người hâm mộ Campuchia rất kỳ vọng U23 Việt Nam sẽ thắng Thái Lan với cách biệt 3 bàn để "tiếp sức" giúp đội chủ nhà Campuchia vào bán kết. Nhưng do kết quả trận đấu chỉ là 1-0 nên Việt Nam và Thái Lan sẽ cùng nhau vào bán kết, còn Campuchia bị loại. 

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã tranh thủ "cà khịa" Thái Lan, lẫn Campuchia. Cổ động viên Trang Trần viết: "Xin lỗi Campuchia. Chúng tôi mất quá nhiều cầu thủ chủ chốt cho trận đấu này. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giúp bạn nhưng không thể. Hy vọng bạn vẫn chúc mừng chúng tôi". 

Tài khoản Nguyễn Anh cũng viết: "Xin lỗi các bạn Campuchia. Việt Nam đã cố gắng hết sức nhưng cũng chỉ thắng được Thái Lan có 1 trái". Cổ động viên Thù Nụ viết: "Chân thành xin lỗi ông vua Đông Nam Á, cuộc giải cứu đã thất bại...". 

Trong khi đó, người hâm mộ Thái Lan vẫn "cay cú" với kết quả trận đấu này. Họ chỉ trích các cầu thủ Việt Nam là giả vờ nằm sân để câu giờ. 

Cổ động viên Jatuchai Thongsri viết: "Trận đấu 90 phút nhưng Việt Nam chỉ đá có 60 phút, 30 phút còn lại họ cố gắng nằm ngủ trên sân". 

CĐV Black Boat viết: "Cầu thủ Thái Lan đã chơi tốt, còn Việt Nam luôn cố gắng nằm sân để câu giờ trong suốt trận đấu. Có lẽ họ được tài trợ bởi các cửa hàng buôn bán giường ngủ". 

Bị dẫn 0-1 ở hiệp 1, cổ động viên Thái chê U23 Việt Nam Bị dẫn 0-1 ở hiệp 1, cổ động viên Thái chê U23 Việt Nam 'đá buồn ngủ và nhát'

TTO - Người hâm mộ Therdpong Janjornmanit bình luận: "Việt Nam chơi buồn ngủ quá. Xem mà hết sức khó chịu". CĐV Mei Nisachon: "Xem Việt Nam đá mà ngủ quên lúc nào chẳng hay"...

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên