31/01/2020 12:43 GMT+7

Cổ động viên Thái khen Văn Lâm: 'Đẹp trai, đẳng cấp nhất Việt Nam'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi cản phá thành công 2 quả đền giúp Muangthong United đánh bại PT Prachuap 4-3 (hòa 0-0 sau thời gian chính thức) ở bán kết Leo Cup 2020, thủ môn Đặng Văn Lâm đã được các CĐV Thái Lan khen ngợi là "Đẹp trai và đẳng cấp nhất Việt Nam".

Cổ động viên Thái khen Văn Lâm: Đẹp trai, đẳng cấp nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Rất nhiều CĐV Thái Lan đã khen ngợi màn trình diễn tuyệt vời của thủ môn Đặng Văn Lâm - Ảnh: Facebook

Sau trận đấu trên, trang Facebook của Muangthong United đã tràn ngập những hình ảnh và lời khen ngợi dành cho thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm. CĐV Aiyara Yonvichai viết: "Tuyệt vời ! Văn Lâm là số 1 của Muangthong United".

CĐV Mekkhala Songrit cũng khen ngợi: "Quá hay Văn Lâm ơi! Anh cũng rất đẹp trai". CĐV Yu Buriram Potchara cũng nhận định: "Tôi nghĩ rằng cầu thủ đẳng cấp nhất Việt Nam là Văn Lâm chứ không phải cầu thủ nào khác".

CĐV Buntawee Taritanya cũng nhận định: "Anh ấy quá tuyệt vời. Bắt tốt bằng tay và cả 2 chân. Ngoài 2 tình huống cản phá phạt đền, anh ấy cũng thi đấu rất an toàn trong suốt trận đấu".

Riêng CĐV Kalaya Phiratyothin đã sử dụng hình ảnh biếm họa siêu nhân để so sánh với Văn Lâm và kèm theo đó là lời nhận định: "Văn Lâm, người hùng của Muangthong United. Anh ấy thật giống như siêu nhân".

Video Văn Lâm 2 lần cản phạt đền giúp Muangthong vào chung kết Leo Cup 2020 Video Văn Lâm 2 lần cản phạt đền giúp Muangthong vào chung kết Leo Cup 2020

TTO - Tối 30-1, thủ thành Đặng Văn Lâm đã cản phá hai quả phạt đền giúp CLB Muangthong United đánh bại PT Prachuap 4-3 trên loạt sút luân lưu (hòa nhau 0-0 sau thời gian thi đấu chính thức) ở bán kết để vào chơi trận chung kết Leo Cup 2020.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên