Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

Cổ động viên Mexico được bạn ‘giải cứu’ sau khi vợ cấm đi World Cup

19/06/2018 09:31 GMT+7

TTO - Nhất quyết không để người bạn thân ở nhà, một nhóm cổ động viên Mexico đã nghĩ ra cách thức độc đáo để mang anh này đi dù bị vợ cấm không cho sang Nga coi World Cup.

Cổ động viên Mexico được bạn ‘giải cứu’ sau khi vợ cấm đi World Cup - Ảnh 1.

Anh chàng Javier "giả" xuất hiện tại fanzone với chiếc áo có dòng chữ "Vợ không cho tôi đi cùng"

Trên một trang Facebook có tên Ingue su Matrushka hiện tại đã thu hút hơn 202 ngàn lượt like vốn là fanpage do một nhóm bảy người bạn Mexico lập ra để chia sẻ về chuyến đi của họ đến nước Nga dự World Cup 2018.

Nhóm quyết định "chơi lớn", khi mua hẳn một chiếc xe buýt, trang hoàng lại rồi gửi sang Bồ Đào Nha để di chuyển khắp châu Âu trước khi cập bến nước Nga.

Tuy nhiên đến tháng Tư, khi các kế hoạch cụ thể được hoàn thành, một người trong số họ tên Javier lại bất ngờ rút lui vì… vợ không cho. Không chấp nhận việc cả nhóm lại thiếu mất một thành viên, họ đã nghĩ ra một cách làm thú vị.

Cả nhóm đã in hình một tấm bìa các-tông với hình ảnh của Javier. Hài hước hơn, khi chiếc áo của anh chàng Javier "giả" có in lý do mà Javier đưa ra khi quyết định không tham gia: Vợ không cho tôi đi cùng.

Đi đến đâu, cả nhóm cũng đem theo Javier. Họ đã đi qua các thành phố của Hà Lan, của Đức, uống những ly bia, nằm nghỉ tại khách sạn. Thậm chí còn xuất hiện cả hình ảnh Javier đang…lái chiếc xe buýt, hay say xỉn rồi gục ngã giữa đường.

Sự nổi tiếng của Javier nhanh chóng được lan truyền, đến nổi khi cả nhóm đến được nước Nga, họ được một nhóm các cổ động viên Mexico khác chào đón nồng nhiệt. Đáng tiếc thay, cậu chàng Javier cùng nhóm bạn của mình không thể vào xem chiến tích lịch sử của đội nhà khi giành chiến thắng trước tuyển Đức vì không mua được vé vào sân.

Cổ động viên Mexico được bạn ‘giải cứu’ sau khi vợ cấm đi World Cup - Ảnh 2.

Đi đến đâu, nhóm bạn cũng chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh của Javier "giả"

Cổ động viên Mexico được bạn ‘giải cứu’ sau khi vợ cấm đi World Cup - Ảnh 3.

Một lần uống say quá mức đến nỗi gục luôn giữa đường

Cổ động viên Mexico được bạn ‘giải cứu’ sau khi vợ cấm đi World Cup - Ảnh 4.

Anh chàng đầy may mắn nhận được nụ hôn từ những người hâm mộ nữ. Không rõ vợ anh ở nhà nghĩ gì khi thấy bức ảnh này?

Cổ động viên Mexico được bạn ‘giải cứu’ sau khi vợ cấm đi World Cup - Ảnh 5.

Nhóm bạn bên cạnh chiếc xe buýt được trang hoàng để chuẩn bị cho World Cup

Cầu thủ Mexico ghi bàn, các bóng hồng Mexico ghi điểm Cầu thủ Mexico ghi bàn, các bóng hồng Mexico ghi điểm

TTO - Bạn có biết, người phụ nữ duy nhất từng từ chối tình cảm của Ronaldo là ai không? - cô đào bốc lửa người Mexico Eiza Gonzalez. Và vì thế, đừng ngạc nhiên về nhan sắc của các nữ CĐV Mexico tại World Cup 2018

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận