16/04/2024 06:02 GMT+7

Cổ động viên Indonesia ném đá Instagram của bóng đá Qatar

U23 Indonesia đã thất bại 0-2 trước U23 Qatar trong trận ra quân tại vòng chung kết U23 châu Á 2024. Sau trận đấu này, các cổ động viên Indonesia đã nổi giận tấn công trang Instagram của Liên đoàn Bóng đá Qatar.

Các cổ động viên Indonesia đã chỉ trích trọng tài Nasrullo Kabirov và đội chủ nhà Qatar - Ảnh: Asean Football

Các cổ động viên Indonesia đã chỉ trích trọng tài Nasrullo Kabirov và đội chủ nhà Qatar - Ảnh: Asean Football

Kênh CNN Indonesia đưa tin sau trận đấu, rất nhiều cổ động viên Indonesia đã "tràn" vào trang Instagram của Liên đoàn Bóng đá Qatar để chỉ trích và đăng tải những hình ảnh không đẹp. Cổ động viên Indonesia cho rằng Qatar với tư cách nước chủ nhà đã "mua chuộc" trọng tài Nasrullo Kabirov để xử ép U23 Indonesia.

Tài khoản Mardi Dmb viết: "Hãy trao cúp cho Qatar luôn đi, đá chi cho mệt. Họ chắc chắn đã chi tiền để mua chuộc trọng tài ở trận đấu này".

Cổ động viên Rehan bình luận: "Đừng bao giờ đá với Qatar trong giải đấu thuộc Liên đoàn Bóng đá châu Á vì đó là một sai lầm lớn và thảm họa".

Tài khoản Indra Rikson Hutajulu viết: "Indonesia đã phải đấu với Qatar + trọng tài. 9 người đối đầu với 12 người làm sao mà thắng nổi. Qatar thật sự chơi quá bẩn".

Chưa hết, cư dân mạng Indonesia cũng ráo riết săn lùng tài khoản cá nhân của trọng tài Nasrullo Kabirov để "khủng bố" ông. Báo chí Indonesia cũng chỉ trích trọng tài 38 tuổi này, cho rằng ông đã có nhiều quyết định sai lầm gây bất lợi cho U23 Indonesia.

Trợ lý kiêm phiên dịch cho HLV Shin Tae Yong là Jeong Seok Seo cũng tố cáo nước chủ nhà Qatar sử dụng "chiêu trò" khiến xe buýt chở các cầu thủ U23 Indonesia đến sân thi đấu trễ. 

Ông Jeong Seok Seo tiết lộ: "Từ khách sạn đến sân vận động không mất 8 phút, nhưng chúng tôi phải đi vòng quanh trước rồi mới đến sân mất khá nhiều thời gian".

Cổ động viên Indonesia tấn công tài khoản của AFC sau trận thua IraqCổ động viên Indonesia tấn công tài khoản của AFC sau trận thua Iraq

Bàn thắng thứ 2 của Iraq vào lưới Indonesia tại Asian Cup 2023 tối 15-1 để lại nhiều tranh cãi. Người hâm mộ Indonesia bức xúc, tấn công các tài khoản của AFC sau trận đấu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên