24/02/2022 22:44 GMT+7

Cổ động viên Đông Nam Á: 'Tinh thần chiến đấu của cầu thủ Việt Nam thật không tưởng'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi vượt qua U23 Timor-Leste 5-3 ở loạt sút luân lưu (hòa 0-0 sau 120 phút), các cầu thủ U23 Việt Nam nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ Đông Nam Á. Nhiều ý kiến nhận định: 'Tinh thần chiến đấu của Việt Nam thật không tưởng'.

Cổ động viên Đông Nam Á: Tinh thần chiến đấu của cầu thủ Việt Nam thật không tưởng - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên Đông Nam Á ca ngợi tinh thần chiến đấu tuyệt vời của U23 Việt Nam - Ảnh: Facebook

Cổ động viên người Campuchia Pha Ełeven tỏ ra thán phục khi chứng kiến màn trình diễn quả cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam sau 120 phút. Pha Ełeven viết: "Việt Nam thật không tưởng. Bạn xứng đáng là nhà vô địch năm 2022".

Người hâm mộ Just Wanna Say bình luận: "Việt Nam xứng đáng chiến thắng". Cổ động viên Malaysia Nazrul Fc viết: "Xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã lọt vào trận chung kết. Dù chỉ còn 13 cầu thủ nhưng tinh thần của các bạn là tốt nhất...".

Tài khoản Sakura Seungmo ở Myanmar cũng thán phục: "Xin chúc mừng Việt Nam, các bạn rất xứng đáng vào chung kết. Tôi rất nể phục tinh thần chiến đấu của các bạn".

Cổ động viên Paman LiXin gửi lời chúc mừng: "Chúc mừng Việt Nam. Các bạn đã chiến đấu tuyệt vời và xứng đáng với chiến thắng này".

Cổ động viên Thái Lan kêu gọi Cổ động viên Thái Lan kêu gọi 'Timor-Leste dạy Việt Nam đá bóng'

TTO - Trước trận bán kết giữa U23 Việt Nam với U23 Timor-Leste diễn ra tối nay (24-2), nhiều cổ động viên Thái Lan đã 'trù ẻo' Việt Nam thất bại và kêu gọi 'Timor-Leste sẽ dạy Việt Nam đá bóng'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên