Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Cổ động viên châu Á: 'Chúc mừng Việt Nam, hãy tiếp tục khiến Đông Nam Á tự hào'

08/06/2022 22:27 GMT+7

TTO - Sau chiến thắng 2-0 trước U23 Malaysia để giành vé vào tứ kết, U23 Việt Nam đã nhận được nhiều lời chúc mừng, ca ngợi từ các cổ động viên châu Á. Các cổ động viên kêu gọi: 'Chúc mừng Việt Nam, hãy tiếp tục khiến Đông Nam Á tự hào'.

Cổ động viên châu Á: Chúc mừng Việt Nam, hãy tiếp tục khiến Đông Nam Á tự hào - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên châu Á ca ngợi và chúc mừng U23 Việt Nam - Ảnh: Facebook

Người hâm mộ Amy Virginia viết: "Chúc mừng Việt Nam giành vé vào tứ kết. Tôi hy vọng bạn tiếp tục trình diễn tài năng để các quốc gia khác ở châu Á thấy rằng bóng đá Đông Nam Á cũng mạnh như các khu vực khác".

Tài khoản Alvin Yap bình luận: "Chúc mừng Việt Nam, các bạn là đội duy nhất ở Đông Nam Á tiến vào tứ kết. Hãy tiếp tục đi hết những chặng đường còn lại và làm cho bóng đá Đông Nam Á cảm thấy tự hào".

CĐV Phaeng Thong Kamxai viết: "Chúc các bạn tiếp tục gặt hái thành công tại giải".

Người hâm mộ Arnon Limcharoen viết: "Chúc mừng Việt Nam, các bạn xứng đáng vào tứ kết và tôi nghĩ các bạn sẽ trở thành ngựa ô ở giải đấu này. Hãy vào chung kết một lần nữa".

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi Việt Nam, cũng có nhiều người chỉ trích U23 Malaysia với lối đá thiếu nỗ lực. Cổ động viên Thái Lan viết: "Malaysia đá như thế này thì không nên dự giải vào năm tới. Chúng tôi không muốn gặp lại các bạn".

Là đơn vị sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu thuộc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) từ 2021 - 2024, FPT Play chính thức sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng Cúp bóng đá U23 châu Á AFC 2022. Bên cạnh việc phát sóng trực tiếp và trọn vẹn toàn bộ giải đấu, đặc biệt là những trận đấu có sự góp mặt của Đội tuyển U23 Việt Nam, FPT Play cũng sẽ gửi đến khán giả những bản tin đồng hành chất lượng cùng các phân tích chuyên sâu của chuyên gia nổi tiếng.

Truy cập ngay: fptplay.vn

Hotline: 19006600

Xếp hạng chung cuộc bảng C Giải U23 châu Á: Hàn Quốc và Việt Nam dẫn đầu Xếp hạng chung cuộc bảng C Giải U23 châu Á: Hàn Quốc và Việt Nam dẫn đầu

TTO - Lượt trận cuối cùng bảng C Giải U23 châu Á 2022 khép lại tối 8-6 với các kết quả: U23 Việt Nam thắng Malaysia 2-0 và Hàn Quốc vượt qua Thái Lan 1-0.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận