27/11/2022 21:41 GMT+7

Cổ động viên Cameroon 'khủng bố' nhà cha của tiền đạo Embolo

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Cổ động viên Cameroon nổi giận vì tiền đạo gốc Cameroon Breel Embolo ghi bàn thắng giúp Thụy Sĩ đánh bại Cameroon 1-0 ở World Cup 2022. Do đó, họ cầm gậy đến nhà cha của Embolo ở Cameroon để đập phá.

Cổ động viên Cameroon 'cầm gậy và vũ khí' đến nhà cha đẻ của Embolo để 'khủng bố' - Nguồn: warritatafo

Tiền đạo Breel Embolo là người Cameroon nhưng nhập tịch thi đấu cho đội tuyển Thụy Sĩ. Và anh đã đi vào lịch sử khi ghi bàn thắng quyết định vào lưới của đội tuyển Cameroon ở World Cup 2022.

Sau khi ghi bàn, Embolo không ăn mừng và có hành động chắp tay trước ngực như để gửi lời "xin lỗi" với Cameroon. Nhưng điều đó đã chẳng thể ngăn cản các cổ động viên Cameroon nổi giận. Họ đã cùng nhau "khủng bố" nhà ông Moise Kegni (bố của Embolo) ở Cameroon.

Theo thông tin từ tờ Warritatafo, rất nhiều cổ động viên Cameroon cầm gậy kéo đến nhà ông Moise Kegni ở thủ đô Yaounde. Lúc này ông Moise Kegni đóng cửa nhà cố thủ, mặc cho đám đông la hét và đập phá ở bên ngoài.

Phải mất khá lâu, đám đông mới giải tán và cảnh quậy phá của cổ động viên Cameroon được quay lại, đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc cho nhiều người. Nhiều người gọi đây là hành động "đáng xấu hổ".

World Cup 2022 bừng sáng các ngôi sao World Cup 2022 bừng sáng các ngôi sao 'nhập tịch'

TTO - Ở vòng đầu tiên World Cup 2022, ngoài "cơn địa chấn" Saudi Arabia và Nhật Bản, những ngôi sao "nhập tịch" đã tạo được dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận