10/07/2024 22:39 GMT+7

Cổ động viên Anh bị cảnh sát tịch thu bóng trước trận bán kết Euro 2024

Trước trận Anh và Hà Lan tại bán kết Euro 2024, các cổ động viên “Tam sư” đã gây náo loạn buộc cảnh sát Đức phải vào cuộc.

Cảnh sát Đức tịch thu quả bóng của cổ động viên Anh trước trận bán kết Euro 2024 với Hà Lan - Ảnh chụp màn hình

Cảnh sát Đức tịch thu quả bóng của cổ động viên Anh trước trận bán kết Euro 2024 với Hà Lan - Ảnh chụp màn hình

Đội tuyển Anh có trận bán kết với Hà Lan tại Euro 2024 vào ngày 11-7. Trước giờ bóng lăn nhiều giờ, hàng trăm cổ động viên Anh đã có mặt quanh sân vận động Signal Iduna Park.

Để giải khuây đợi đến giờ bóng lăn, các cổ động viên “Tam sư” đã tổ chức trận bóng trên đường phố. Họ mua một bản sao quả bóng Fussballliebe được dùng tại Euro 2024. Trận bóng được diễn ra tại quảng trường ở Dortmund.

Trận đấu bóng tự phát này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Các cổ động viên đã cùng nhau uống bia, hát hò cổ vũ theo từng đường bóng. Tất cả tạo nên bầu không khí náo nhiệt không thua kém gì bên trong những trận đấu chính thức tại Euro 2024.

Tuy nhiên điều này cũng gây ra ồn ào và náo loạn trên đường phố Dortmund. Cảnh sát Đức đã xuất hiện để nhanh chóng cắt ngang trận bóng, giải tán đám đông. Họ tịch thu quả bóng của các cổ động viên Anh để đảm bảo trận bóng sẽ không tiếp tục khi họ rời đi. 

Nhiều người bất bình và cùng hô vang đòi cảnh sát Đức trả quả bóng lại cho nhóm cổ động viên Anh. Yêu cầu này không được chấp nhận và những tiếng ồn ào dần lắng xuống.

Đám đông hô hào đòi cảnh sát trả bóng cho cổ động viên Anh - Ảnh chụp màn hình

Đám đông hô hào đòi cảnh sát trả bóng cho cổ động viên Anh - Ảnh chụp màn hình

Dù thường gây náo loạn, cổ động viên Anh là một trong những nhân tố tạo nên sự cuồng nhiệt tại Euro 2024. Với việc tuyển Anh tiến sâu tại giải đấu, người hâm mộ “Tam sư” lại càng muốn cổ vũ nhiệt thành hơn nữa.

Mời bạn đọc theo dõi những thông tin nóng nhất: lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng Euro 2024 của Tuổi Trẻ Online tại đây.

Cầy meerkat dự đoán tuyển Anh thắng Hà Lan ở bán kết Euro 2024Cầy meerkat dự đoán tuyển Anh thắng Hà Lan ở bán kết Euro 2024

‘Chuyên gia ngoại cảm’ cầy meerkat nhận định tuyển Anh sẽ đá bại Hà Lan ở bán kết Euro 2024 dù nhọc nhằn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên