Tag: Cổ đông lớn

'Cậu Út nhà tài phiệt’ Song Joong Ki lật mặt chơi bài ngửa với ông nội

Sau màn tái sinh khó lý giải, Hyun Woo (Song Joong Ki) thích nghi với thân phận mới, trở thành đứa cháu trai 'may mắn vì đầu tư gì cũng thành công' vì có bộ óc của trợ lý toàn năng trong 'Cậu Út nhà tài phiệt'.

NovaGroup tăng tỉ lệ sở hữu cổ phiếu Novaland, nắm hơn 37% vốn điều lệ

TTO - Sau khi đã hoàn tất bán ra số lượng lớn cổ phiếu, thu về gần 7.770 tỉ đồng, cả ông Bùi Thành Nhơn và vợ đều không còn là cổ đông lớn của Novaland.

Gian nan bảo vệ cổ đông thiểu số

TTO - Nhiều nhà đầu tư vừa và nhỏ cảm giác 'chết đứng' sau khi bỏ tiền vào doanh nghiệp khi cổ đông lớn tăng quyền cho mình trong khi kết quả kinh doanh lại không tăng tương xứng, thậm chí đáng lo.

Những thành tựu mới tại Bình Dương

Bên cạnh niềm vui chung về thành tựu thu hút đầu tư của tỉnh, liên tiếp trong tháng 8-2019, nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương được vinh danh đạt các giải thưởng uy tín.

Cổ đông Vinaconex 'vùng lên' trong đại hội cổ đông

TTO - Không chỉ Eximbank, phiên họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của công ty đình đám trong mảng xây dựng là Vinaconex diễn ra ngày 28-6 cũng căng thẳng. Một nhóm cổ đông đã "vùng lên" phản ứng khá quyết liệt.

TTC Sugar đề cử lãnh đạo cấp cao

Tập đoàn TTC vừa đề cử bà Huỳnh Bích Ngọc tham gia thành viên HĐQT TTC Sugar.

Tập đoàn Hàn Quốc chính thức trở thành cổ đông lớn của Vingroup

TTO - Cuối ngày giao dịch 27-5, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) công bố báo cáo của Tập đoàn Vingroup (mã chứng khoán VIC) về việc SK Investment Vina II Pte.Ltd mua thành công 205.752.212 cổ phiếu VIC để trở thành cổ đông lớn.

'Đại gia' Nhật chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của Dược Hậu Giang

TTO - Sau một thời gian liên tục mua gom, "đại gia" Taisho của Nhật Bản đã chính thức vượt qua cổ đông lớn Nhà nước là SCIC về tỉ lệ sở hữu sau thương vụ mua thành công hơn 20,6 triệu cổ phiếu DHG của Dược Hậu Giang để nắm 50,78% cổ phần.

Cổ đông ngoại tiếp tục cuộc đua nâng tỉ lệ sở hữu Vinamilk

TTO - Platinum Victory Pte, Ltd, cổ đông ngoại đang nắm 10,62% vốn điều lệ tại Vinamilk, tiếp tục đăng ký mua hơn 17,41 triệu cổ phiếu nhằm nâng tỉ lệ sở hữu doanh nghiệp sữa lớn nhất Việt Nam hiện nay.

1 năm sau vụ cháy Carina, cổ đông CII chi gần 200 tỉ mua cổ phiếu Năm Bảy Bảy

TTO - Một năm sau vụ cháy chung cư Carina (Q.8, TPHCM) vào ngày 23-3-2018, đơn vị có liên quan là Công ty CP đầu tư Năm Bảy Bảy đã được cổ đông lớn là Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (mã cổ phiếu CII) thu gom số cổ phiếu trị giá gần 200 tỉ.