'Có đối tượng canh đường cho xe bồn chạy giờ cấm'

15/03/2019 20:21 GMT+7

TTO - Chiều 15-3, Đội CSGT Bàn Cờ thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (Công an TP.HCM - PC08) triển khai kiểm tra các tuyến đường trên địa bàn phụ trách để xử lý xe bồn, xe cơ giới chạy vào giờ cấm.

CSGT kiểm tra xe bồn chạy vào giờ cấm - Video: L.PHAN

Tuần tra trên nhiều tuyến đường thuộc quận 1, quận 3, lực lượng phát hiện nhiều xe bồn chở xăng dầu, xe chở rác thải chạy vào tuyến đường cấm để qua các quận giáp ranh.

Khi kiểm tra một xe chở rác thải, tài xế không có bằng lái và giấy phép lưu thông của phương tiện mà chỉ xuất trình được giấy điều động của công ty quản lý. Trong khi đó, các xe bồn có giấy phép chạy vào giờ giới hạn nhưng chạy không đúng tuyến đường được cấp phép.

Đại úy Trần Thanh Tâm - phó đội trưởng Đội CSGT Bàn Cờ - cho biết đơn vị thường xuyên tổ chức tuần tra để kiểm soát vấn đề xe ben, xe bồn… chạy vào đường cấm. Địa bàn đội phụ trách là các tuyến đường trung tâm nên cấm tuyệt đối các loại xe này đi vào.

"Tuy nhiên chúng tôi vướng phải khó khăn khi có các đối tượng canh đường để báo động cho các tài xế. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra thường xuyên vấn đề này để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông", ông Tâm cho biết.

Có đối tượng canh đường cho xe bồn chạy giờ cấm - Ảnh 2.

Lực lượng CSGT làm việc với một tài xế xe bồn vi phạm - Ảnh: LÊ PHAN

Có đối tượng canh đường cho xe bồn chạy giờ cấm - Ảnh 3.

Lực lượng CSGT dừng kiểm tra một xe chở chất thải vi pham - Ảnh: LÊ PHAN

TP.HCM yêu cầu xử nghiêm ghe tàu TP.HCM yêu cầu xử nghiêm ghe tàu 'lụi' chở khách băng qua sông

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa gửi công văn lần thứ ba đến Công an TP và UBND huyện Cần Giờ báo động về việc các phương tiện thủy đưa rước hành khách không phép từ TP.HCM đi Đồng Nai.

L.PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận