24/06/2016 16:45 GMT+7

"Cô dâu 8 tuổi" Avika Gor: "Phụ nữ muốn là làm được"

T.M - Ảnh, video: DUYÊN PHAN
T.M - Ảnh, video: DUYÊN PHAN

TTO - Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi và Cuộc chiến những nàng dâu Avika Gor nói với Tuổi Trẻ: "Có những người coi thường và không tôn trọng phụ nữ nhưng sự thật là phụ nữ có thể làm được những điều họ muốn".

Nữ diễn viên Akiva Gor năm nay 18 tuổi, tham gia hoạt động nghệ thuật từ nhỏ và giành được nhiều giải thưởng về diễn xuất tại Ấn Độ
Avika Gor năm nay 19 tuổi, tham gia hoạt động nghệ thuật từ nhỏ và giành được nhiều giải thưởng về diễn xuất tại Ấn Độ - Ảnh: DUYÊN PHAN

 So với hai năm trước đến VN, Avika Gor giờ đây trông mặn mà và chững chạc hơn nhiều. Cô tự tin trả lời những câu hỏi xung quanh bộ phim Cô dâu 8 tuổi và Cuộc chiến của những nàng dâu, đồng thời chia sẻ chân tình về cuộc sống đời thường.

* Bạn cảm thấy như thế nào khi quay trở lại VN?

Avika Gor: Rất hào hứng vì bản thân tôi thích đi du lịch, đặc biệt là trở lại một nơi mình từng đến như VN. Mọi người ở đây chào đón tôi như một thành viên trong gia đình vậy, họ gọi tên tôi khi tôi đến… Đó là điều rất đặc biệt với một người diễn viên.

Khán giả ở đây thấy tôi mỗi ngày trên tivi và đó là một sự kết nối rất khác biệt giữa tôi và người VN. Điều đó càng làm tôi thấy vinh hạnh hơn nữa.

Tôi cũng rất thích đồ ăn của các bạn.

* Bạn ấn tượng điều gì về VN?

Avika Gor: Chính là con người VN, rất thân thiện, ngọt ngào và tốt bụng.

* Bạn có bất ngờ khi nhiều khán giả VN xem phim Ấn Độ? 

Avika Gor: Tôi rất ngạc nhiên khi bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu mà tôi tham gia trình chiếu trên kênh Echannel vào lúc 20g mỗi ngày được khán giả VN yêu thích vì tôi luôn nghĩ có sự khác biệt về lối sống, văn hóa truyền thống, phim ảnh… giữa VN và Ấn Độ.

Nữ diễn viên Avika Gor - Ảnh: DUYÊN PHAN
Nữ diễn viên Avika Gor tại TP.HCM ngày 24-6 - Ảnh: DUYÊN PHAN

* Bạn nghĩ thế nào về một dự án phim hợp tác giữa VN và Ấn Độ?

Avika Gor: Đó là một ý tưởng rất hay và nếu có cơ hội tôi sẽ tham gia.

* Phim truyền hình Ấn Độ thường rất dài tập. Có lý do đặc biệt nào lý giải điều này không?

Avika Gor:  Tại Ấn Độ, chúng tôi quay một vài chục tập phim trước rồi chiếu trên tivi và đo lượt xem, sự yêu thích của khán giả dành cho bộ phim.

Sau đó chúng tôi làm từng tập phim một, không phải quay xong cả mùa rồi mới phát sóng như phim truyền hình của Mỹ. 

Làm theo những điều mà mọi người thích là cách họ xây dựng và phát triển những câu chuyện trong phim. 

Những bộ phim càng dài tập chứng tỏ sự yêu thích của khán giả càng lớn. Như bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu, hiện đã quay được khoảng 1.200 tập.

* Bạn nghĩ sao về mức độ phổ biến của phim Ấn Độ tại các quốc gia?

Avika Gor: Điều đó phụ thuộc vào những gì chúng tôi mang đến và điều mọi người muốn nhìn thấy trong các bộ phim.

Ví dụ những bộ phim Ấn Độ với rất nhiều bài hát và các điệu nhảy. Tôi không nghĩ nó sẽ được yêu thích tại Mỹ. 

Nữ diễn viên Avika Gor - Ảnh: DUYÊN PHAN
Avika Gor chụp ảnh với một khán giả nhí - Ảnh: DUYÊN PHAN

* Bạn thấy hình ảnh người phụ nữ Ấn Độ trong phim như thế nào và liệu có sự tượng đồng với đời thực không?

Avika Gor: Mỗi bộ phim có rất nhiều hình tượng nhân vật nhưng tôi thấy hình ảnh người phụ nữ trong phim Ấn Độ đều rất mạnh mẽ.

Qua những bộ phim, chúng tôi muốn mọi người nhận thức được rằng phụ nữ có thể làm được rất nhiều điều mà họ chưa từng nghĩ mình làm được. Có những người coi thường và không tôn trọng phụ nữ nhưng sự thật là phụ nữ có thể làm được những điều họ muốn.

Sáng 25-6, Avika Gor cùng đại diện kênh truyền hình Echannel đến bệnh viện Chợ Rẫy để trao số tiền 30.000 USD dành để chữa bệnh cho các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tôi nghĩ hình ảnh người phụ nữ Ấn Độ trong phim và ngoài đời thực có sự tương đồng lớn. Trong phim, chúng tôi luôn thể hiện sự mạnh mẽ và trong đời thực cũng vậy. Có nhiều tình huống tôi đấu tranh và làm điều mình muốn làm.

Thông qua các bộ phim, tôi nghĩ chúng tôi có thể truyền sự tự tin đến những người còn thiếu nó trong cuộc sống và giúp họ nhận thức điều họ có thể làm được.

* Kế hoạch sắp tới của bạn là gì?

Avika Gor: Tôi hoàn thành xong khoảng 5 phim ngắn và một trong số đó ra mắt trong tháng 7.

Hiện tại tôi đang trong thời gian thư giãn và học những điều mới mẻ như biên tập, viết nhạc… Có rất nhiều việc tôi làm đằng sau camera.

*Xem clip Avika Gor gửi nụ hôn đến khán giả Việt Nam:

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên