11/09/2022 04:46 GMT+7

Clip: Võ sĩ lỡ tay đấm vào mặt trọng tài và cái kết bị knock-out 30 giây sau

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận so găng tranh đai vô địch WBO Global ngày 11-9, võ sĩ người Mexico Mario Aguilar đã lỡ tay đấm vào mặt trọng tài. Kết quả anh đã bị đối thủ người Mỹ Brandon Glaton hạ knock-out chỉ 30 giây sau đó...

Võ sĩ lỡ tay đấm vào mặt trọng tài và cái kết bị knock-out 30 giây sau đó - Nguồn: Boxing WBO

Mario Aguilar lao vào cuộc chiến với tư cách là kẻ yếu hơn và anh đã bị hạ knock-out ở hiệp hai, sau khi Brandon Glaton tung một cú móc trái trúng người anh. Tuy nhiên trước khi bị đo ván, Mario Aguilar đã có một tình huống gây sốc khi đấm vào mặt trọng tài.

Đó là tình huống diễn ra ở giây thứ 32 của hiệp đấu thứ 2. Khi trọng tài đang tiến lại gần để xem cuộc chiến thì Mario Aguilar tung cú đấm về phía đối thủ. Nhưng anh lại vô tình đấm mạnh vào mặt trọng tài khiến ông suýt té bật ngửa.

Ngay lập tức võ sĩ người Mexico đã nhanh chóng xin lỗi trọng tài và anh tiếp tục đánh đối thủ của mình. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, trọng tài này đã nhún vai coi như không có chuyện gì xảy ra.

Sau đó ông vẫn thản nhiên cho trận đấu tiếp tục và chỉ 30 giây sau thì Mario Aguilar bị đấm gục. Sau trận đấu này, người hâm mộ đã ca ngợi trọng tài trên mạng xã hội vì ông đã "rất mạnh mẽ" và "sức chịu đựng rất dẻo dai".

Đối với Brandon Glaton, anh đã có được chiến thắng thứ 17 liên tiếp trong sự nghiệp.

Võ sĩ còn Võ sĩ còn 'đang choáng', trọng tài đã cho đánh tiếp và cái kết... 'hết dậy nổi'

TTO - Trận so găng giữa hai võ sĩ người Nga Said Chaloyan và Ali Lorsanov ngày 1-9 đã kết thúc một cách 'thê thảm', khi Ali Lorsanov nằm dài trên sàn đấu 'hết dậy nổi' vì không để ý đến lời nói của trọng tài.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên