05/10/2022 10:49 GMT+7

Clip: Thủ môn sút bóng ghi bàn thắng ngoạn mục từ khoảng cách hơn 80m

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Thủ môn Cristopher Varela đã ghi bàn thắng ngoạn mục nhất trong lịch sử Venezuela, sau khi anh sút bóng từ sân nhà với cự ly hơn 80m đưa bóng vào lưới đối thủ ở trận Deportivo Tachira thắng CD Lara 2-0 ngày 4-10 ở giải vô địch Venezuela.

Clip: Thủ môn sút bóng ghi bàn thắng ngoạn mục từ khoảng cách hơn 80m - Nguồn: ojogo

Ở phút 35 của trận đấu, từ đường chuyền về của hậu vệ Deportivo Tachira, thủ môn Cristopher Varela đã chạm bóng một nhịp trước khi thực hiện cú đá bằng chân trái để phá bóng rất mạnh lên phía trên. 

Tất nhiên mục đích của thủ môn Cristopher Varela chỉ là phá bóng giải nguy, trong tình thế mà hai cầu thủ CD Lara đã ập vào gây sức ép. 

Nhưng từ "cú đá vô tình" của Cristopher Varela, bóng đã bay thẳng về phía khung thành đối thủ rồi rơi xuống trước vòng cấm nảy lên bay qua khỏi đầu thủ môn đi luôn vào lưới, ấn định chiến thắng 2-0 cho Deportivo Tachira. 

Bàn thắng may mắn này đã giúp thủ môn Cristopher Varela có được pha lập công đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời nó cũng là "siêu phẩm" được ghi ở khoảng cách xa nhất trong lịch sử bóng đá Venezuela. 

Có một chi tiết thú vị là trước đó, thủ môn Cristopher Varela từng suýt ghi một siêu phẩm tương tự ở giải Libertadores diễn ra vào tháng 4-2022. 

Khi đó thủ môn Cristopher Varela cũng có một cú phát bóng từ vòng cấm đội nhà đưa bóng vượt qua tất cả cầu thủ đối phương và bóng sắp lăn qua vạch vôi khung thành thì đồng đội của anh là tiền đạo Anthony Uribe lại ập vào "cướp công" ghi bàn. 

Chính vì vậy bàn thắng lần này xem như là phần thưởng "đền bù" cho Cristopher Varela. 

Cầu thủ nổi quạu với trọng tài vì bị từ chối bàn thắng Cầu thủ nổi quạu với trọng tài vì bị từ chối bàn thắng

Trong trận đấu giải từ thiện của các streamer, cầu thủ Speed có pha ăn mừng hụt rồi cởi áo nổi nóng với trọng tài khiến nhiều khán giả bật cười.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận