Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Clip: Tài xế dương tính ma túy chạy thẳng xe vào cảnh sát giao thông

15/08/2019 19:30 GMT+7

TTO - Khi cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe, tài xế xe khách tỏ thái độ chống đối, sau đó tông thẳng xe vào chiến sĩ đứng chặn ở đầu xe để bỏ chạy. Tài xế này sau đó được xác định dương tính với ma túy.

Clip: Tài xế dương tính ma túy chạy thẳng xe vào cảnh sát giao thông - Ảnh 1.

Tài xế Hùng sau khi bị Công an Quảng Trị triển khai lực lượng chặn bắt - Ảnh: H.T

Chiều 15-8, Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết đang tạm giữ tài xế Nguyễn Văn Hùng (36 tuổi, ngụ TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra hành vi chống đối hiệu lệnh của cảnh sát giao thông và sử dụng ma túy khi điều khiển xe khách. 

Trước đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, tài xế Hùng điều khiển xe khách loại 30 chỗ đến giao lộ giữa quốc lộ 1 và đường Hai Bà Trưng, đoạn qua phường 1, thị xã Quảng Trị thì bị tổ cảnh sát giao thông trật tự (Công an thị xã Quảng Trị) ra tín hiệu dừng kiểm tra.

Tài xế xe khách dương tính với ma túy tông thẳng vào cảnh sát giao thông - Video: TOÀN ĐẶNG

Tài xế Hùng bước xuống xe cự cãi, sau đó lên xe đóng cửa và lao thẳng xe vào chiến sĩ cảnh sát giao thông đang đứng chặn trước đầu xe. Xe đẩy chiến sĩ này lùi một khoảng thì chiến sĩ nói trên mới tránh được và tài xế lái xe liền bỏ chạy. 

Ngay sau đó, Công an thị xã Quảng Trị phải huy động lực lượng chặn bắt mới dừng được xe. Tại cơ quan công an, tài xế Hùng được cho xét nghiệm mẫu nước tiểu và xác định dương tính với ma túy. Hùng cũng thừa nhận mình có sử dụng ma túy.

Được biết, tại thời điểm kiểm tra, trên xe có khoảng 30 hành khách. Sau khi tạm giữ tài xế và phương tiện để phục vụ điều tra, lực lượng chức năng đã đón các xe khách khác để hành khách tiếp tục hành trình.

Video: Phát hiện tài xế dương tính với ma túy tại cửa ngõ cảng Hiệp Phước Video: Phát hiện tài xế dương tính với ma túy tại cửa ngõ cảng Hiệp Phước

TTO - Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM đã tiến hành lập chốt, kiểm tra chất kích thích đối với các tài xế ôtô, container ra vào cảng Hiệp Phước. Qua kiểm tra, công an đã phát hiện tài xế dương tính với ma túy tại cửa ngõ cảng Hiệp Phước

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận