07/07/2022 14:14 GMT+7

Clip: 'Siêu phẩm' ở J-League, báo chí thế giới viết: 'Bàn thắng đẹp nhất năm 2022'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền đạo người Brazil Everaldo Stum đã ghi bàn thắng được gọi là 'siêu phẩm kinh điển' ở trận Kashima Antlers hòa Cerezo 3-3 ngày 6-7 ở Giải vô địch Nhật Bản. Bàn thắng nhanh chóng được lan truyền và nhiều tờ báo lớn đề cử giải Puskas.

'Siêu phẩm' kinh điển ở J-League, báo chí thế giới viết: 'Bàn thắng đẹp nhất năm 2022' - Nguồn: J-League

Trong trận đấu này, đội khách Cerezo đã dẫn trước Kashima Antlers 3-2 đến phút 88. Tuy nhiên ở phút 89, tiền đạo Everaldo Stum vừa vào sân thay người đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp giúp Kashima Antlers gỡ hòa 3-3.

Đó là một bàn thắng hết sức ngoạn mục, khi Everaldo Stum khống chế bóng rồi bay người tung cú đá vôlê theo kiểu xe đạp chổng ngược từ góc khá hẹp đưa bóng bay thẳng qua đầu thủ môn Kim Jin Hyeon (Cerezo) rồi đập cột dọc đi luôn vào lưới.

Pha ghi bàn này đã được báo chí Nhật gọi là "siêu phẩm kinh điển". Trang Twitter của J-League cũng đăng tải video về bàn thắng này và thu hút gần 5 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ.

Chưa hết, sau đó rất nhiều tờ báo lớn trên thế giới đã đăng tải lại bàn thắng này với nhận định: "Đây là bàn thắng đẹp nhất năm 2022". Trang Giveme Sport viết: "Bàn thắng tốt nhất vào năm 2022. Everaldo của Kashima Antlers đã ghi bàn với một cú đá xe đạp chổng ngược điên rồ".

Video: Nướng bánh trên nắp ca-pô giữa trời nắng nóng kỷ lục Video: Nướng bánh trên nắp ca-pô giữa trời nắng nóng kỷ lục

Đoạn clip được chia sẻ trên Twitter cho thấy một người phụ nữ đang nhào bột trên thớt rồi nướng bánh trên nắp ca-pô.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên