23/01/2023 09:43 GMT+7

Clip: Huỳnh Như và Lank FC hát vè chúc Tết

Video hát vè chúc Tết người Việt thủ quân tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như cùng cầu thủ Lank FC (Bồ Đào Nha) trên Facebook thu hút rất nhiều lượt xem.

Trang Facebook của Huỳnh Như vừa chia sẻ đoạn video chúc Tết với tiêu đề: "Chúc mừng năm mới Đất Nước của tôi. Tôi yêu Việt Nam". 

Trong đoạn video, Huỳnh Như cùng với các đồng đội ở Lank FC hát vè chúc Tết người Việt Nam bằng tiếng Việt, kèm theo phụ đề tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha. 

Đoạn video này sau đó đã nhận được rất nhiều lượt likes, cùng những lời bình luận chúc mừng từ các cổ động viên Việt Nam dành cho Huỳnh Như. 

Tài khoản Nguyễn Ngọc Loan bình luận: "Chúc đội trưởng năm mới luôn khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công và phát triển hơn nữa nhé". 

Cổ động viên Khiết Huỳnh cũng bình luận: "Tuyệt vời em à… năm mới luôn vui khỏe và luôn tuyệt vời như vậy e nhé". 

Tài khoản Tien Thuy: "Hay quá! quá hay! Hoan hô Huỳnh Như và các bạn trong đội nói tiếng Việt Nam hay quá!!!". 

Tài khoản Van Minh Bui: "Quá hay. Thật tuyệt vời. Không ngờ cháu gái tôi không những là nghệ sĩ trên sân cỏ mà còn là nghệ sĩ cả trong lĩnh vực thơ ca hò vè. 

Đặc biệt là tập trung được cả một đội bóng nước ngoài chúc mừng năm mới cho đội tuyển nữ nước nhà và người hâm mộ trong nước. 

Yêu con gái quá. Chúc con năm mới Quý Mão luôn vui, khỏe, tràn đầy nhựa sống cháy hết mình với đam mê và đạt được nhiều thành tích mới".

 Huỳnh Như gia nhập Lank FC năm 2022 và đã ghi 5 bàn sau 12 trận ra sân. Chỉ tính riêng ở Giải vô địch nữ Bồ Đào Nha, cô đã ghi 3 bàn trong 9 trận. 

Huỳnh Như lập Huỳnh Như lập "siêu phẩm" giúp Lank FC chiến thắng ở Bồ Đào Nha

Tiền đạo Huỳnh Như tiếp tục ghi dấu ấn khi chơi ấn tượng và ghi một bàn thắng đẹp mắt giúp Lank FC đè bẹp Amora 4-0 trên sân khách ở Giải vô địch nữ Bồ Đào Nha.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận