Tag: clip độc hại

Sẽ xử lý sai phạm của TikToker quay clip ở Angkor Wat nhưng ghép hình vua, cờ Thái Lan

Ông Lâm Ngô Hoàng Anh - chánh văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM - cho biết đã nắm thông tin liên quan clip gây bức xúc của TikToker Hứa Quốc Anh và đang phối hợp các cơ quan liên quan để xử lý.

TikTok: Lò ấp clip xấu độc?

TikTok vẫn có cộng đồng sáng tạo nội dung lành mạnh, thế nhưng nền tảng này hiện tràn ngập clip xấu độc, một phần do chính sách kiểm duyệt lỏng lẻo.

Hồ Quang Hiếu lại đăng clip gây tranh cãi với 2 triệu lượt xem

Quăng hình nộm y hệt một người trưởng thành từ lầu 1 xuống tầng trệt, tình huống giả lập của Hồ Quang Hiếu khiến dân mạng lên tiếng chỉ trích phản cảm.

Không chỉ trẻ em, clip bẩn tấn công mọi thành viên trong gia đình

Những phụ nữ, người già với kiến thức nền không vững chắc sẽ dễ dàng trở thành nạn nhân của các thông tin nhảm nhí trên mạng, trong đó có clip bẩn trên YouTube.

Từ vụ Thơ Nguyễn: Cần bộ tiêu chí hành nghề cho YouTuber

TTO - Từ vụ việc của YouTuber Thơ Nguyễn, nhiều bậc cha mẹ tiếp tục chia sẻ họ khá... kiệt sức trong việc bảo vệ con em mình trước cơ man những clip độc hại nổi trôi trên YouTube.

Trẻ em tiếp cận thử thách Momo, không khác gì giao trứng cho ác

Hàng loạt vụ trẻ em gặp nguy hiểm thậm chí tử vong vì học theo một số clip độc hại trên Internet, đặc biệt là loạt video "thử thách Momo" trên YouTube.

Cha mẹ làm vệ sĩ cho con trên YouTube

Video, clip độc hại có thể ngụy trang dưới nhiều hình thức trên mạng xã hội như YouTube, Facebook... Sân chơi này lành mạnh hay nguy hiểm là tùy thuộc sự quản lý của phụ huynh.

Bảo mẫu... Youtube

Quý phụ huynh yên tâm công tác, con cái đã có bảo mẫu Youtube lo.

Đừng làm người mua hàng dễ dãi

TTO - Sau lần "điểm danh" một loạt thương hiệu có quảng cáo xuất hiện trong các clip có nội dung phản cảm, bạo lực hai năm trước, mới đây Bộ Thông tin - truyền thông lại phát cảnh báo về việc này.

Hàng loạt doanh nghiệp gỡ quảng cáo trong video độc hại trên YouTube

TTO - Chiều 11-6, nhiều doanh nghiệp trong nước cho biết đã dừng việc quảng cáo trong các video độc hại trên YouTube, đồng thời rà soát lại toàn bộ hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội này.