27/08/2022 13:26 GMT+7

Clip: Cầu thủ nhận thẻ đỏ vì cú đá 'kungfu' vào đầu đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Hậu vệ Gabriel Fernández đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì pha bay người đá 'kungfu" vào đầu đối thủ ở trận Guemes thua San Martín Tucuman 0-4 ngày 27-8 ở Giải hạng nhất Argentina.

Cầu thủ nhận thẻ đỏ vì cú đá 'kungfu kinh dị' vào đầu đối thủ - Nguồn: Ole

Phút thứ 10 của trận đấu, trong pha tranh bóng ở cánh trái, hậu vệ Santiago Fernández (Guemes) đã lao đến nhảy lên tung cú đá kungfu vào phía sau đầu của tiền đạo Brian Andrada (San Martín Tucuman) khiến cầu thủ này đau đớn nằm lăn lộn trên sân.

Trọng tài chính Pablo Dovalo ban đầu dự định rút thẻ vàng nhưng trợ lý trọng tài Gerardo Carretero đã can ngăn và yêu cầu "phải thẻ đỏ". Kết quả Fernandez đã nhận thẻ đỏ và bị truất quyền thi đấu.

Nhờ đá hơn người từ rất sớm nên đội chủ nhà San Martín Tucuman đã giành chiến thắng chung cuộc 4-0. Còn Fernández không chỉ là "tội đồ" của Guemes, mà anh còn bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội với cú đá dã man này.

Xem cầu thủ Brazil tung Xem cầu thủ Brazil tung 'cú đá kungfu kinh dị' in rõ dấu giày trên cổ đối thủ

TTO - Tiền vệ 22 tuổi người Brazil Bitello đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành động bay người tung 'cú đá kungfu kinh dị', in rõ dấu giày trên cổ đối thủ trong trận đấu mới đây ở Giải hạng nhất Brazil.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên