Tự giới thiệu

Clickbuy: Từ con số 0 đến chuỗi 20 cửa hàng toàn quốc

23/10/2021 10:00 GMT+7

Sau 9 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Clickbuy đã trở thành một trong những hệ thống smartphone hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Clickbuy: Từ con số 0 đến chuỗi 20 cửa hàng toàn quốc - Ảnh 1.

Hệ thống đã có 20 cửa hàng trải dài từ Hà Nội vào TP.HCM

Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc Clickbuy

Từ lâu Clickbuy đã trở thành một cái tên không còn xa lạ đối với những người yêu công nghệ tại Việt Nam. Hoạt động với tiêu chí mang lại những sản phẩm Chất lượng - Giá rẻ - Dịch vụ đảm bảo - Hậu mãi tốt, hệ thống bán lẻ điện thoại di động toàn quốc Clickbuy đã và đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ đông đảo người dùng trên cả nước.

Tháng 9 năm 2012, những bước chân đầu tiên của Clickbuy được đánh dấu bởi sự ra đời của cửa hàng tại địa chỉ 111 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Đây cũng chính là nơi khởi nguồn cho những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường smartphone sau này. Tiếp nối sự phát triển và được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ, các chi nhánh tiếp theo liên tục được ra đời tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Đây đã trở thành những điểm đến quen thuộc của các tín đồ công nghệ mỗi khi nhắc tới thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop và phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm và mặt hàng tại hệ thống luôn được trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và có độ uy tín cao. Vì vậy, không khó để lý giải vì sao thương hiệu này lại nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Clickbuy: Từ con số 0 đến chuỗi 20 cửa hàng toàn quốc - Ảnh 2.

Thương hiệu luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng

Cho đến nay, trải qua gần 9 năm hình thành và phát triển, hệ thống đã có 20 cửa hàng trải dài từ Hà Nội vào TP.HCM. Sự ra đời của từng chi nhánh đều đánh dấu cột mốc mới trong hành trình mở rộng thị trường và chiếm trọn trái tim người dùng Việt.

Với sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo người dùng trên cả nước, hệ thống Clickbuy nhanh chóng phát triển và ngày càng lớn mạnh với 20 chi nhánh từ Bắc vào Nam. Và hứa hẹn sẽ trở thành công ty hoạt động Top 1 trong lĩnh vực cung cấp smartphone tại thị trường Việt Nam trong tương lai.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận