10/04/2019 14:39 GMT+7

CLB Feyenoord Rottedam hợp tác đào tạo cầu thủ trẻ với Hoàng Anh Gia Lai

ANH TIẾN
ANH TIẾN

TTO- Ngày 10-4, ông Gido Vader - giám đốc đối ngoại CLB Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) - cùng phái đoàn đã đến thăm Trung tâm huấn luyện bóng đá Hàm Rồng và CLB bóng đá HAGL tại Pleiku (Gia Lai).


CLB Feyenoord Rottedam hợp tác đào tạo cầu thủ trẻ với Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

Đại diện CLB Feyenoord Rotterdam trao áo đấu của CLB cho bầu Đức- Ảnh- MINH TRẦN

Đây là chuyến đi thăm nhằm giúp cho Hoàng Anh Gia Lai và Feyenoord Rotterdam tìm hiểu cặn kẻ hơn về việc hợp tác chiến lược với mục tiêu phát triển bóng đá trẻ giữa hai CLB.

Ông Gido đã có cuộc trao đổi thân mật với các thành viên đội Hoàng Anh Gia Lai, xem đội trẻ học viện tập luyện dưới sự dẫn dắt HLV Guillaume. Sau đó lãnh đạo hai CLB đã có cuộc trao đổi với hướng hợp tác phát triển bóng đá trẻ.

Theo ông Gido, Feyenoord Rotterdam hiện là một trong những học viện bóng đá trẻ tốt nhất thế giới, có một mạng lưới bóng đá chuyên nghiệp toàn cầu và rất muốn hợp tác để hỗ trợ Hoàng Anh Gia Lai nâng cao chất lượng của việc đào tạo bóng đá trẻ.

CLB Feyenoord Rottedam hợp tác đào tạo cầu thủ trẻ với Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 2.

Đại diện CLB Feyenoord Rotterdam chụp ảnh lưu niệm với các tuyển thủ Văn Toàn, Tuấn Anh và Văn Thanh- Ảnh- MINH TRẦN

Bầu Đức và đại diện CLB Hà Lan thống nhất bàn chi tiết kế hoạch gởi đội U19 Hoàng Anh Gia Lai sang thi đấu tập huấn tại Feyenoord trong tháng 8-2019. Sau chuyến tập huấn, HLV của hai CLB sẽ bàn bạc khả năng tuyển chọn một số cầu thủ xuất sắc tập luyện lâu dài tại Feyenoord.

Ngoài ra, CLB Feyenoord Rotterdam có ý định hỗ trợ Hoàng Anh Gia Lai tổ chức đào tạo các HLV, chương trình huấn luyện nâng cao dinh dưỡng, thể lực...

Sáng 10-4, chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức đã tiếp đoàn và đưa đi thăm sân vận động Pleiku. 

Feyenoord Rotterdam là CLB có lịch sử 110 năm với thành tích 1 lần vô địch C1 châu Âu, 2 lần vô địch UEFA, 1 cúp liên lục địa và rất nhiều danh hiệu vô địch quốc gia. Nhiều danh thủ nổi tiếng từng khoác áo CLB như: Johan Cruyff, Ruud Gullit, Ronald Koeman, Robin Van Persie.

CLB Feyenoord Rottedam hợp tác đào tạo cầu thủ trẻ với Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 3.

Lãnh đạo CLB Feyenoord Rotterdam tham quan Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG - Ảnh- MINH TRẦN

Hoàng Anh Gia Lai lại thua trên sân Lạch Tray Hoàng Anh Gia Lai lại thua trên sân Lạch Tray

TTO - Không đi ngược với dự đoán, Hoàng Anh Gia Lai đã gặp khó khăn thật sự trong chuyến làm khách trên sân Lạch Tray vào chiều 6-4, đành chấp nhận thua 0-1 trước chủ nhà Hải Phòng.

ANH TIẾN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên