27/07/2019 15:05 GMT+7

CLB Becamex Bình Dương tặng vé cho 5 thầy trò ở bình Phước mua nhầm vé giả trận TP.HCM - Hà Nội

SĨ HUYÊN
SĨ HUYÊN

TTO- Tối 26-7, không dưới vài trăm người hâm mộ mất cơ hội dự khán trận cầu hấp dẫn giữa TP.HCM với Hà Nội (2-2, vòng 18 V-League 2019) diễn ra trên sân Thống Nhất. Họ có vé nhưng không được vào sân do mua nhầm vé giả từ những người bán vé chợ đen.

CLB Becamex Bình Dương tặng vé cho 5 thầy trò ở bình Phước mua nhầm vé giả trận TP.HCM - Hà Nội - Ảnh 1.

Tối 26-7, trong hàng dài khán giả xếp hàng này có nhiều người không vào được sân Thống Nhất xem trận TP.HCM- Hà Nội do mua nhầm vé giả từ chợ đen- Ảnh: ANH HÙNG

Trong số những người không may ấy, có 5 thầy trò Trường tiểu học Lộc Quang - Lộc Ninh - Bình Phước. Do đường xa, đến muộn nên 5 thầy trò buộc phải mua vé của những người bán chợ đen với giá 350.000 đồng/chiếc. Khi vào sân ở cổng khán đài A4, thầy trò bị chặn lại bởi bảo vệ phát hiện đó là vé giả.

Vượt hàng trăm cây số đầy vất vả, hi vọng được xem trận cầu đỉnh cao của 5 thầy trò bổng tan biến vì sự cố không may nói trên.

Sau lúc nhận được thông tin này qua các phương tiện truyền thông, lãnh đạo CLB bóng đá B. Bình Dương đã đăng trên Facebook của CLB về việc sẽ tặng vé cho 5 thầy trò nói trên dự khán trận chung kết lượt đi AFC Cup (khu vực Đông Nam Á) giữa B. Bình Dương với Hà Nội lúc 17g ngày 31-7.

Trước trận đấu vào ngày 31-7, 5 thầy trò nêu trên chỉ cần trình CMND và thẻ học sinh tại quầy bán vé hoặc liên lạc trước với văn phòng CLB bóng đá Becamex Bình Dương, sẽ được tặng vé vào sân theo dõi trận đấu.

Có thể vì lý do nào đó, 5 thầy trò của Trường cấp I Bình Phước sẽ không có mặt ở trận cầu diễn ra chiều 31-7 tới đây, nhưng nghĩa cử đẹp, đáng trân trọng của CLB bóng đá Becamex Bình Dương thật sự làm ấm lòng người hâm mộ bóng đá.

Được biết, vé phát hành cho trận Becamex Bình Dương - Hà Nội có các mệnh giá như sau: 100 ngàn đồng/vé khán đài A, 50 ngàn đồng/vé khán đài A2- A3, 30 ngàn đồng/vé khán đài B và 20 ngàn đồng/vé khán đài C-D.

Vòng 18 V-League 2019: Cái giá của những sai lầm Vòng 18 V-League 2019: Cái giá của những sai lầm

TTO - Lâu lắm rồi sân Thống Nhất mới tái hiện cảnh khán giả rồng rắn xếp hàng vào xem một trận đấu ở V-League như tối qua 26-7.

SĨ HUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên