Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

CJ Vina Agri chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch Meat Master

25/12/2020 08:30 GMT+7

Mối quan tâm của các bà nội trợ chính là nguồn thức ăn sạch, ngon và an toàn. Để có thể trực tiếp cung cấp thịt đạt chất lượng chuẩn đến với khách hàng, CJ Vina Agri chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch với thương hiệu Meat Master.

CJ Vina Agri chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch Meat Master - Ảnh 1.

Sau hơn 20 năm hoạt động mạnh mẽ trong ngành công nghiệp sản xuất thịt sạch tại Việt Nam, CJ Vina Agri đã xây dựng quy trình 3F khép kín hoàn chỉnh (Feed-Farm-Food).

Feed - Thức ăn chăn nuôi được phát triển không ngừng

Để có được những miếng thịt ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì đầu tiên, thức ăn dùng để chăn nuôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, không trộn lẫn với tạp chất, thuốc tăng trưởng hay chất tạo nạc. Vào năm 2001, CJ Vina Agri mở rộng sang mảng thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và đã đạt được những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như HACCP, Global Gap, ISO.

Farm - Trang trại nuôi heo khỏe mạnh và sạch sẽ

CJ Vina Agri đã nghiên cứu thành công quy trình 180+1 bao gồm:

• 180 ngày: khoảng thời gian nuôi hoàn hảo cho chất thịt ngon nhất.

• +1 ngày: Thịt tươi nhất được bán ngay trong ngày sau khi giết mổ.

CJ Vina Agri chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch Meat Master - Ảnh 2.

Đối với những đàn heo được chăn nuôi tại nhà, sẽ khó để có thể kiểm soát được dịch bệnh, chất lượng thức ăn, con giống và môi trường. Trái ngược lại, CJ Vina Agri có hơn 600 trang trại khắp cả nước với các trang thiết bị hiện đại và môi trường chăn nuôi an toàn vệ sinh. Các chuyên gia tại trang trại tập trung quản lý chặt chẽ sức khỏe của đàn heo, đội ngũ chăm sóc phải trải qua quy trình khử khuẩn kỹ lưỡng trước khi bước vào khu vực làm việc của mình.

Food - Quy trình sản xuất khép kín được quản lý nghiêm ngặt

Đàn heo sau khi trải qua quy trình chăn nuôi 180 ngày sẽ được vận chuyển đến nhà máy giết mổ đạt chuẩn do nhà nước cấp phép. Quy trình pha lóc được thực hiện trong môi trường lạnh để giữ độ tươi ngon hoàn hảo, đảm bảo sự đồng nhất về kích thước và khối lượng cho từng phần được đóng gói. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên CJ Vina Agri thực hiện kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Một số người vẫn quan niệm rằng thịt "nóng" được bày bán ngay sau khi giết mổ mới là loại thịt tươi ngon nhất. Nhưng thật ra, thịt nên được trải qua quá trình chín sinh hóa trong môi trường nhiệt độ thấp từ 1-2 ngày để đạt được trạng thái ngon nhất. Môi trường lạnh sẽ hãm tốc độ xâm nhập của vi khuẩn, đảm bảo thịt không bị hư hỏng.

CJ Vina Agri chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch Meat Master - Ảnh 3.

Muốn thịt chất lượng, an toàn và tươi ngon thì đàn heo phải được phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất có thể. Vì thế, các chuyên gia của CJ Vina Agri đã ứng dụng quy trình 180 ngày theo từng giai đoạn sinh trưởng khác nhau của heo:

- Giai đoạn 1 (ngày 1~28): Heo con mới sinh sẽ được nuôi bằng sữa mẹ để tăng cường hệ miễn dịch.

- Giai đoạn 2 (ngày 29~35): Trang trại có hệ thống chăn nuôi khép kín trong môi trường tối ưu như quản lý thức ăn hỗn hợp, giữ ấm đàn heo,...để heo con có thể phát triển tốt nhất.

- Giai đoạn 3 (ngày 36~63): Đây là giai đoạn tốt nhất để heo có thể phát triển thịt, cho nên thức ăn hàm lượng đạm cao được đưa vào hệ thống để đàn heo phát triển toàn diện.

- Giai đoạn 4 (ngày 64~180): Lúc này, heo sẽ được chuyển đổi sang dùng loại thức ăn hàm lượng chất xơ cao để hoàn thành quy trình sản xuất thịt heo cao cấp.

Meat Master - Chuyên gia thịt heo sạch

Tại cửa hàng Meat Master người tiêu dùng không chỉ mua được các sản phẩm thịt tươi sống với chất lượng đảm bảo, người tiêu dùng còn có thể mua được cả sản phẩm thịt heo kiểu Hàn Quốc: MOKSAL (Nạc Dăm Heo); SAMGYEOPSAL (Ba Rọi Heo); HANGJUNGSAL (Nạc Giòn Heo); GABEURISA (Đệm Thăn)… các phần thịt được cắt theo quy cách chuẩn Hàn, phần nguyên liệu khó thể tìm ở đâu được để tạo nên các món ăn đậm chất Hàn Quốc.

Đặc biệt rong dịp Giáng Sinh 2020, cửa hàng Meat Master trong thời gian từ ngày 18.12.2020 đến ngày 27.12.2020 đang triển khai cùng chương trình "Giáng sinh ngập tràn ưu đãi" với cơ hội được tham gia chương trình với các hóa đơn trên 300.000 VND. 100% nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn hoặc các phần quà như xốt ướp, túi quà xinh xắn nhé!

Đến ngay Meat Master ngay bây giờ để khai tiệc Giáng Sinh đậm chất Hàn mà còn rinh ưu đãi!

Cửa hàng Meat Master: 178 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Hotline 0933 169 167

MINH THI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận