30/12/2020 15:00 GMT+7

CityLand chính thức hoạt động tại trụ sở mới

MINH ANH - QT
MINH ANH - QT

Kể từ ngày 2-1-2021, Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) sẽ chính thức hoạt động tại trụ sở mới: Tòa nhà CityLand Tower - 168 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

CityLand chính thức hoạt động tại trụ sở mới - Ảnh 1.

CityLand Tower được đánh giá là tòa nhà cao bậc nhất khu vực với kiến trúc hiện đại được tư vấn thiết kế bởi Công ty Fujinami

Đây là trụ sở chính thức và duy nhất của CityLand tại khu vực miền Nam. Cao 55m với tổng diện tích sử dụng lên đến 18.530m2 bao gồm 14 tầng nổi và 3 tầng hầm, tòa nhà CityLand Tower là không gian làm việc mới, hiện đại của Công ty CityLand cũng như các công ty thành viên. 

Không chỉ vậy, nhờ vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Phan Văn Trị, dễ dàng kết nối với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đại lộ Phạm Văn Đồng và các khu vực lân cận, CityLand Tower còn là nơi đặt văn phòng của các đối tác trong lĩnh vực ngân hàng, logistics, truyền thông…

Việc dời trụ sở chính về tòa nhà do công ty đầu tư xây dựng được xem là bước ngoặt của ccông ty sau hơn 17 năm hình thành và phát triển. 

Đặc biệt, sự kiện cũng đánh dấu chặng đường phát triển mới khi công ty chuẩn bị mở rộng thị trường ra nhiều địa phương khác như Hà Nội, Phú Quốc bên cạnh những dự án đã tạo dấu ấn tại TP HCM như: CityLand Park Hills, CityLand Center Hills, CityLand Garden Hills, CityLand Riverside.

"Với mong muốn xây dựng môi trường làm việc hiện đại, khuyến khích sự sáng tạo của cán bộ nhân viên cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối và thực hiện các giao dịch với khách hàng, đối tác trong giai đoạn phát triển mới, đây là thời điểm phù hợp để công ty chuyển trụ sở mới. 

Mặt khác, đây cũng được xem là điểm nhấn trong chặng đường phát triển của công ty, tạo nền móng vững chắc để CityLand tiếp tục có những bước tiến xa hơn trong tương lai", đại diện Ban lãnh đạo công ty cho biết.

CityLand chính thức hoạt động tại trụ sở mới - Ảnh 2.

168 Phan Văn Trị, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM là trụ sở chính thức và duy nhất của CityLand tại khu vực miền Nam

Được thành lập từ ngày 8-7-2003, CityLand định hướng phát triển và hoạt động kinh doanh đa ngành, trong đó lấy kinh doanh bất động sản làm chủ lực. 

Sau hơn 17 năm phát triển, công ty hiện đang sở hữu nguồn lực vững mạnh về tài chính, mối quan hệ bền chặt với các đối tác trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như: thiết kế, kiến trúc, xây dựng, tài chính, công nghệ… và đặc biệt là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. 

Do đó, chăm lo tốt cho đội ngũ nhằm tạo nên một khối đoàn kết vững chắc và ngày càng vươn xa cũng là mục tiêu được ban lãnh đạo công ty hết sức chú trọng.

CityLand chính thức hoạt động tại trụ sở mới - Ảnh 3.

Không gian làm việc mới và hiện đại của cán bộ nhân viên tại CityLand Tower

Có thể nói, với những gì đã và đang thể hiện từ hoạt động kinh doanh đến thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong những năm vừa qua, CityLand không chỉ liên tục tạo ra giá trị gia tăng cho các khách hàng mà còn đóng góp thiết thực vào sự phát triển phồn vinh của cộng đồng, xã hội. 

Đây là nền tảng vững chắc cho những bước tiến dài của công ty trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Web: www.cityland.com.vn hoặc hotline: 1900 56 56 33

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận