Tag: Cillian Murphy

Chiến thắng không bất ngờ của Oppenheimer và Nolan ở Quả cầu vàng 2024

Thường sau mỗi lễ trao giải điện ảnh sẽ có nhiều tranh cãi, nhưng Quả cầu vàng 2024 có lẽ là một ngoại lệ bởi Oppenheimer, Christopher Nolan, Cillian Murphy và Robert Downey Jr… là những cái tên được lòng giới mộ điệu.

Cillian Murphy kể về cuộc gọi định mệnh với 'cha đẻ' bom tấn nguyên tử Oppenheimer

Con đường của Cillian Murphy đến với vai diễn trong bom tấn 'Oppenheimer' của 'đạo diễn quái kiệt' Christopher Nolan là hành trình tình cờ nhưng đầy ngoạn mục.

Tài tử 'Oppenheimer' muốn đóng chính 'Interstellar'

Cillian Murphy - tài tử đóng chính 'Oppenheimer' - cho biết anh từng ao ước trở thành nhân vật chính trong 'Interstellar' của đạo diễn Christopher Nolan.

Vai diễn trong Oppenheimer của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan là cơ hội lớn giúp khán giả toàn cầu biết đến Cillian Murphy nhiều hơn.

Oppenheimer có những câu hỏi lớn, khán giả sẽ tự suy ngẫm trả lời

Sau nhiều chờ đợi, 'Oppenheimer' chính thức vượt qua kiểm duyệt và được công chiếu cho khán giả trong nước. Nhà phát hành CGV vừa công bố ‘Oppenheimer’ chính thức ra rạp Việt từ ngày 11-8.

Peaky Blinders - mưu đồ chính trị, bạo lực đẫm máu và tình dục

TTO - Những nhân vật trong Peaky Blinders đã xây dựng hình ảnh thành phố Birmingham nói riêng và nước Anh nói chung với những mưu đồ chính trị, bạo lực đẫm máu và tình dục.