Tag: chuyến xe

Phan Mạnh Quỳnh, Orange gây bất ngờ với ca khúc 'buồn nhưng không bi'

Tối 26-4, Phan Mạnh Quỳnh MV Chuyến xe, đánh dấu lần đầu tiên kết hợp cùng nữ ca sĩ Orange. Sáng tác mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh là cuộc đối thoại về tình yêu của một cặp đôi trước giờ chia xa.

Tin tức giải trí ngày 26-4: Một cố vấn Vua tiếng Việt xin lỗi vì nhầm lẫn

Các tin tức đáng chú ý: Cố vấn Vua tiếng Việt xin lỗi vì giải thích sai “Đá đưa đầu lưỡi”; Đen Vâu tổ chức live show tại Hà Nội; Đàm Phương Linh đóng hai vai...

Bà con xứ Nghệ đã chờ và đã gặp chuyến xe ‘Không tiền mặt’

TTO - Chuyến xe 'Không tiền mặt' truyền thông điệp về hành vi tiêu dùng và lợi ích của thanh toán không tiền mặt đến với người dân TP Vinh, Nghệ An.

Chuyến xe mang sự kiện ‘Không tiền mặt’ đã đến xứ Nghệ

TTO - Các hoạt động cùng chuyến xe mang sự kiện ‘Không tiền mặt’ giúp người dân Nghệ An trải nghiệm thanh toán không tiền mặt thuận tiện, dễ dàng hơn.

80 người dân Quảng Nam về đến Tam Kỳ lúc rạng sáng

TTO - Rạng sáng 23-7, hai chuyến xe đầu tiên đón gần 80 bà con đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM về quê đã đến điểm cách ly tập trung tại TP Tam Kỳ.

TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19

TTO - Bệnh nhân 3141 (quê Bắc Ninh) đã đến 5 địa điểm ở Nha Trang, 17 địa điểm ở Đà Lạt và di chuyển trên hai chuyến bay, một chuyến xe. TP.HCM thông báo tìm người liên quan lịch trình di chuyển của bệnh nhân này.

Những chuyến xe chở niềm vui sum họp

TTO - Còn hơn chục ngày nữa mới tới ngày lên xe nhưng cầm phiếu nhận vé về quê trên tay với một túi quà có bánh mứt tết, nước ngọt và cả mắm muối thì niềm vui ngày tết dường như đã đong đầy trong nụ cười của công nhân và con em họ.

Chuyến xe yêu thương

TTO - Đó là tên chương trình vừa được 2 câu lạc bộ (CLB) Nguyện Ước Xanh và Đại Lộc Quê Mình (Quảng Nam) triển khai nhằm hỗ trợ bệnh nhân nghèo có điều kiện về quê đón tết.

"Hạt vàng" giữa phố

TTCT - Nhìn kìa, những hạt lúa hiếm hoi trải vàng rực giữa phố làm nhiều người ngỡ ngàng thích thú, phảng phất chút hương đồng gió nội.

Những chuyến xe nghĩa tình

TT - Cùng nhau góp vật chất, công sức, động viên tinh thần, những việc làm hữu ích giúp đỡ những thí sinh nghèo đi thi khi vào mùa thi cử là nghĩa cử bao năm nay của người Quảng Ngãi.