Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Tự giới thiệu

Chuyển nhà Thành Hưng 20 năm đồng hành và phát triển thương hiệu

22/04/2020 15:30 GMT+7

Kinh tế việt nam đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, các khu đô thị lớn hiện đại đang dần hình thành, kéo theo nhu cầu vận tải, vận chuyển tăng cao.

Chuyển nhà Thành Hưng 20 năm đồng hành và phát triển thương hiệu - Ảnh 1.

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp, cộng đồng, nhân dân, chuyển nhà Thành Hưng đã cho ra đời các gói dịch vụ mang thương hiệu Thành Hưng:

■ Dịch vụ taxi tải Thành Hưng

■ Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

■ Chuyển văn phòng trọn gói

■ Vệ sinh làm sạch nhà, văn phòng công sở

■ Cho thuê kho xưởng

■ Cho thuê xe theo tháng

■ Vận tải Bắc - Trung - Nam (Hà Nội – Đà Nẵng – Thành Phố Hồ Chí Minh)

Với phương châm đem lại sự tiện ích thông minh phục vụ nhu cầu vận tải - chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói cho doanh nghiệp và người dân việt nam một cách tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Từ đó góp phần vào sự phát triển chung của các doanh nghiệp Việt Nam.

Chuyển nhà Thành Hưng 20 năm đồng hành và phát triển thương hiệu - Ảnh 2.

Vận tải Thành Hưng - công ty chuyển nhà chuyển văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam - Gọi ngay 024 39101010 - 0342 737373

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển , đến nay chuyển nhà Thành Hưng - tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp vận chuyển nhà Hà Nội và các thành phố như Hải Phòng - Bắc Ninh - Thái Nguyên - Thái Bình - Đà Nẵng - TP.Hồ Chí Minh… và toàn bộ các tỉnh thành phố Việt Nam.

Với hệ thống xe tải lớn, nhỏ đa dạng về chủng loại bao phủ khắp các thành phố lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ việt nam cùng với đội ngũ công nhân viên trẻ khỏe và năng động có nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói,

Công ty Thành Hưng tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu chuyên về lĩnh vực vận tải logistics, moving house.

Là chuyên gia về đóng gói vận chuyển - chuyển nhà trọn gói - chuyển văn phòng trọn gói - di dời nhà máy kho xưởng - vận tải bắc trung nam một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và an toàn nhất.

Chuyển nhà Thành Hưng 20 năm đồng hành và phát triển thương hiệu - Ảnh 3.

Dịch vụ chuyển nhà - văn phòng chuyên nghiệp

Chúng tôi có thể khẳng định Chuyển nhà Thành Hưng là công ty cung cấp giải pháp vận chuyển, chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình, đưa ra những giải pháp, phương án vận chuyển thông minh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng: sự lựa chọn tin cậy

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển thương hiệu Thành Hưng lớn mạnh cho đến ngày hôm nay cũng là nhờ sự quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng các dịch vụ trọn gói của Thành Hưng như các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty, ngân hàng các nhà máy, khu công nghiệp, cùng toàn thể nhân dân trên cả nước.

Để góp phần chung tay cùng nhân dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, ông Lê Dũng, giám đốc kinh doanh Thành Hưng, thông báo hỗ trợ giảm giá 20% cho tất cả đồng bào nhân dân, các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam khi sử dụng các dịch vụ trọn gói của công ty Thành Hưng cho đến khi hết dịch.

Quý khách cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Tầng 12 T4 Time City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tổng đài Thành Hưng: 0342.73.73.73 – Hotline: 0915388666

Email: thanhhung3910@gmail.com

Website: https://taxitaithanhhung.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận