Tag: chụp ảnh tự sướng

Cô gái hú hồn khi chụp hình tự sướng bên lạc đà

"Đã bảo không thích rồi mà cứ nhây!", Lạc đà said.

Đừng tin ảnh du lịch "tự sướng" trên Facebook

Đến dịp lễ mọi người chủ yếu tập trung về các khu du lịch quen thuộc, rất ít người chủ động tìm đến một địa điểm du lịch hoang sơ hoặc vắng vẻ cho thoải mái.

"Cần một lý do" cho trào lưu tự sướng trong máy giặt

Việc gì cũng cần một lý do, kể cả những việc tào lao nhất, và đây là lý do cho trào lưu selfie trong... máy giặt

Du khách 'chụp ảnh tự sướng' khổ sở giữa Venice mênh mông nước

Video du khách hụt chân té trong lúc selfie ở thành phố Venice (Ý) nhận hơn 5 triệu lượt xem và 192.000 lượt thích trên Twitter. Thành phố Venice đã rơi vào tình trạng ngập lụt trong nhiều ngày khi thủy triều dâng cao nhất trong hơn 50 năm.

Giới trẻ Việt đăng ảnh selfie sau... 30 lần bấm máy

TTO - Phân tích hơn 10.000 tấm hình selfie, thu thập thông qua các hình thức như phỏng vấn trực tiếp, khảo sát online cho thấy tỉ lệ trung bình ảnh selfie được người Việt chọn đăng là sau 30 lần chụp.

Cứ 3 người Việt xài smartphone, có 2 người để chụp ‘tự sướng’

TTO - Kết quả khảo sát của dịch vụ nghiên cứu thị trường Q&Me vừa đưa ra con số đến 65% người Việt dùng smartphone để chụp hình ‘tự sướng’ hay còn gọi là selfie.

Video Kim Jong Un dạo mát cùng Ngoại trưởng Singapore

TTO - Đêm 11-6, ngay trước cuộc gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump, Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã có một chuyến tham quan Singapore. Ông đã có những giây phút đời thường như chụp ảnh 'tự sướng' cùng Ngoại trưởng Singapore.

Thỏa sức ‘selfie’ tại Bảo tàng chụp ảnh 'tự sướng' California

TTO - Du khách tha hồ sáng tác các kiểu chụp ảnh "tự sướng" khi đến bảo tàng chụp ảnh "tự sướng" (Museum of Selfies) tại thành phố Glendale, bang Caifornia (Mỹ).

6 tai nạn cần lưu ý khi đi chơi công viên hoang dã

TTO - Bạn tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại các công viên quốc gia nhớ lưu ý 6 nguyên tắc dưới đây để không gặp rắc rối và bảo vệ mình được an toàn.